Thủ tướng kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bình DươngSáng 27/6, đoàn công tác của Chính phủ do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh và điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Bình Dương.
Hỗ trợ người HIV trong đại dịch Covid-19: Những chuyện chưa từng kể"Lửa nhiệt huyết" đã giúp họ vượt qua khó khăn khi hỗ trợ các bệnh nhân HIV trong bão đại dịch Covid-19 tại Bình Dương.
Lào Cai: Tặng quà Trung thu cho con cán bộ y tế chống dịch Bình DươngNhân dịp Tết trung thu 2021, ngày 19/9, bà Giàng Thị Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã thăm, tặng quà con cán bộ ngành y tế tỉnh Lào Cai tham gia chống dịch Covid-19 tại Bình Dương và Đồng Nai.
Lợi ích của việc linh hoạt mức đóng bảo hiểm thất nghiệpViệc linh hoạt mức đóng bảo hiểm thất nghiệp trong Luật Việc làm mới góp phần giảm gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn, đồng thời vẫn bảo đảm người lao động tham gia.
Thủ khoa bác sĩ nội trú kể trải nghiệm đứng 8 tiếng mỗi ngày ở phòng khámLà thủ khoa tốt nghiệp chương trình bác sĩ nội trú của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Lê Thảo Phúc chia sẻ nhiều trải nghiệm khó quên trong hành trình học tập đặc biệt.
Cỏ mọc um tùm bên trong bệnh viện trăm tỷ bỏ hoang nhiều năm ở TPHCMBệnh viện chuyên khoa Tâm thần Bình Dương cũ được hoàn thiện vào năm 2018 với quy mô 300 giường, vốn đầu tư lên đến gần 250 tỷ đồng. Sau 7 năm hoàn thiện, đến nay vẫn chưa đưa vào sử dụng.
Hà Nội thông tin 17 ca Covid-19 mới, khuyến cáo về biến thể "ve sầu"Hà Nội ghi nhận 17 ca Covid-19 trong tuần qua, nâng tổng số ca từ đầu năm lên 29 trường hợp.
Một hội chứng tự miễn hiếm gặp được ghi nhận gia tăngCác nhà khoa học vừa mô tả một hội chứng tự miễn hiếm gặp có liên quan đến các làn sóng lây nhiễm Covid-19 với khả năng gây tổn thương phổi nghiêm trọng, thậm chí tử vong ở một số trường hợp.
Tổng thống Putin: Hệ quả xung đột Iran có thể tương đương đại dịch Covid-19Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết hiện rất khó để dự đoán các hệ quả từ cuộc xung đột hiện nay tại Iran, song một số ý kiến đã so sánh tác động tiềm tàng của nó với đại dịch Covid-19.
Biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM không nên chỉ có nỗi đauNhững người từng trải qua đại dịch mong muốn biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM là nơi gợi nhớ ký ức, niềm tin, sự vươn lên cùng tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia trong những ngày khốc liệt.
Nghệ sĩ tỳ bà Vũ Diệu Thảo kể về cái Tết xa quê giữa đại dịchÚt Thảo của phim "Phía trước là bầu trời" cho biết, cô hiếm khi có đêm giao thừa trọn vẹn vì bận đi diễn. Với cô, cái Tết đáng nhớ nhất là những ngày xa nhà giữa đại dịch Covid-19...
Sóng giao dịch cổ phiếu nội bộ: Người gom mạnh, kẻ chốt lời trăm tỷ đồngThị trường chứng khoán đang chứng kiến làn sóng giao dịch nội bộ đầy sôi động. Trong khi hàng loạt lãnh đạo vung tiền gom mạnh cổ phiếu, nhiều tổ chức và cá nhân khác lại tranh thủ thoái sạch vốn.