Sinh viên Đà Nẵng chế tạo robot dắt người qua đườngMột robot cao 1,9 mét với lời chào “Tôi là robot dắt người qua đường…” do nhóm sinh viên ĐH Duy Tân, Đà Nẵng chế tạo vừa được thử nghiệm thực tế thành công.
Người đàn ông bị xe tông tử vong ở TPHCM 3 ngày chưa có thân nhânNgười đàn ông trên dưới 60 tuổi bị một ô tô tông tử vong trên đường Đỗ Mười, phường Dĩ An (TPHCM). 3 ngày trôi qua nhưng chưa có thân nhân liên hệ cơ quan chức năng.
Hai nữ nhân viên đường sắt bị hành hung vì ngăn người vượt barieMột phụ nữ điều khiển xe máy “lách” rào chắn tàu khi tín hiệu đã bật ở phường Thanh Khê (Đà Nẵng). Người này còn hành hung 2 nữ nhân viên gác chắn khi bị nhắc nhở.
Chuyển tư duy quản lý sang tư duy kiến tạo, mở rộng không gian phát triển văn hóaTân Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh nhấn mạnh, văn hóa càng phát triển và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn khi con người ngày càng sống tốt hơn, sống đẹp hơn và có trách nhiệm hơn.
Vụ 2 nữ nhân viên đường sắt bị hành hung: Nạn nhân lên tiếngHai nữ nhân viên gác chắn đường sắt tại Đà Nẵng bị hành hung khi đang làm nhiệm vụ nhập viện trong tinh thần hoảng loạn, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc.
Gã đàn ông đánh nam sinh và người can ngăn sau va chạm xe ở TPHCMSau va chạm xe với một nam sinh trong con hẻm trên đường Đỗ Mười, phường Dĩ An (TPHCM), một người đàn ông đã hành hung nam sinh và cả người vào can ngăn, khiến nạn nhân bất tỉnh.
Người đàn ông tử vong giữa đường ở TPHCMNgười đàn ông đi xe máy bị ngã trên đường Đỗ Mười, phường Dĩ An (TPHCM), và được người dân dìu vào lề. Sau đó, người này đi bộ ra làn ô tô và bị một phương tiện tông tử vong.
HLV Gattuso chính thức chia tay đội tuyển Italy sau thảm họaTối 3/4 (theo giờ Việt Nam), HLV Gennaro Gattuso đã đạt thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC) sau khi thất bại trong nỗ lực giúp đội tuyển nước này giành vé dự World Cup.
00:47Người đàn ông thoát nạn trong tích tắc khi vỉa hè bất ngờ bị sụpMột đoạn vỉa hè trước trên đường Trưng Nữ Vương (Đà Nẵng) bất ngờ sụp xuống tạo thành hố lớn ngay khi một người đàn ông vừa dắt xe rời khỏi vị trí. Người này may mắn thoát nạn trong gang tấc.
Ứng viên HĐND xã ở Tây Ninh tử vong sau tai nạn giao thôngTrên đường về sau buổi tiếp xúc cử tri, ông Phạm Minh Tân, ứng cử viên đại biểu HĐND xã Mỹ Hạnh (Tây Ninh), gặp tai nạn giao thông không qua khỏi.
Nhiều người đi bộ tập thể dục gặp nạn trên đường ở Tây NinhNhiều vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tây Ninh thời gian qua liên quan người đi bộ tập thể dục dưới lòng đường, chủ yếu xảy ra vào sáng sớm và chiều tối.