Khởi động du lịch sau dịch Covid-19Sau quãng thời gian dài tạm dừng kinh doanh, giãn cách xã hội do ảnh hưởng dịch Covid-19, các dịch vụ du lịch tại TP Hội An đã bắt đầu đón khách trở lại, khởi đầu một chặng đường phục hồi du lịch
Các địa phương bàn cách kích cầu du lịch sau dịch Covid-19Tại hội nghị liên kết phát triển du lịch giữa TP HCM và Đồng Tháp, đại biểu đề nghị các địa phương, công ty lữ hành cần tìm hiểu, sau dịch khách du lịch có nhu cầu như thế nào, khi đón khách trở lại.
Liên kết và hành động để vực dậy ngành du lịch sau dịch Covid-19Trước bối cảnh thị trường du lịch quốc tế toàn cầu đóng băng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Việt Nam tiếp tục nỗ lực khai thác thị trường nội địa khi dịch bệnh được kiểm soát tốt trong cộng đồng.
Du thuyền - giải pháp cho bất động sản nghỉ dưỡng du lịch sau dịch Covid-19Sở hữu du thuyền sẽ không đem lại lợi nhuận. Nhưng vừa sở hữu du thuyền, vừa đem khai thác cho thuê sẽ đem lại lợi nhuận, chưa nói đến tiếng vang về điểm đến du lịch mà việc khai thác du thuyền đem lại.
Người dân TPHCM sẽ được trải nghiệm bay trên khinh khí cầuTuần lễ Du lịch TPHCM năm 2022 là chuỗi sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển, phục hồi ngành du lịch sau dịch Covid-19. Người dân và du khách có thể tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.
04:47Đến Vũng Tàu không tắm biển, du khách sẽ đi đâu?Nếu đến Vũng Tàu nhưng không tắm biển, du khách sẽ đi đâu, chơi gì. Trong chương trình kích cầu du lịch sau dịch Covid-19, Vũng Tàu đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, không chỉ có du lịch biển.
Đến Vũng Tàu không tắm biển, du khách sẽ đi đâu?Nếu đến Vũng Tàu nhưng không tắm biển, du khách sẽ đi đâu, chơi gì. Trong chương trình kích cầu du lịch sau dịch Covid-19, Vũng Tàu đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, không chỉ có du lịch biển.
5 năm sau đại dịch Covid-19: Khi vaccine thắp lên tia hy vọng cho nhân loạiĐại dịch Covid-19 để lại nhiều mất mát nhưng cũng khẳng định vai trò quan trọng của vaccine trong bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Sau 5 năm, ký ức đó vẫn nhắc lại bài học quý giá về sự chủ động trước các nguy cơ dịch bệnh trong tương lai.
Hơn 2.100 cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM nợ thuế vượt 11.100 tỷ đồngDanh sách tiếp tục xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc như Công ty TNHH Thương mại Vận tải và Du lịch Xuyên Việt OIL với hơn 1.828 tỷ đồng, Công ty Liên Doanh Vũng Tàu Paradise nợ 2.066 tỷ đồng...
Cử tri đang đi du lịch tham gia bầu cử như thế nào?Theo cơ quan chức năng, cử tri đang đi du lịch vẫn có thể trực tiếp tham gia bầu cử tại nơi mình đang lưu trú nếu thực hiện thay đổi nơi bỏ phiếu trên ứng dụng VNeID.
Công viên số 1 Lý Thái Tổ đông nghẹt người dân xem nhạc nước dịp cuối tuầnTối 8/3, công viên số 1 Lý Thái Tổ (TPHCM) thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến khu vực tượng đài Giọt nước để thưởng thức chương trình nhạc nước miễn phí.
Tiềm năng để Hà Nội thành trung tâm hàng không tầm cỡ, hút khách du lịchViệc mở các đường bay thẳng đến Hà Nội, góp phần thu hút du khách. Các chuyên gia cho rằng, để du lịch Thủ đô tiếp tục tăng trưởng, cần tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay.