Hà Nội rực rỡ đêm nghệ thuật "Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng"Chương trình nghệ thuật "Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng" với những giai điệu hùng tráng, những màn biểu diễn nghệ thuật, pháo hoa đặc sắc chưa từng có nhằm chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng20h ngày 23/1, chương trình nghệ thuật đặc biệt "Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng" được tổ chức trọng thể, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Bị sa thải vì từ chối diễn văn nghệ trong tiệc tất niên công tyMột nhân viên tại Trung Quốc bị công ty sa thải vì từ chối tham gia diễn văn nghệ trong buổi tiệc tất niên. Người này đã kiện công ty và nhận được khoản bồi thường xứng đáng.
"Sống có ích" - Cuốn sách bật mí 7 nguyên tắc làm chủ cuộc đời bạnNếu thành công là mục tiêu của đời người, vậy điều gì sẽ xảy ra sau khi ta đã đạt đến mọi đỉnh cao của thành công? Cuốn sách "Sống có ích" sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ phần nào câu hỏi này.
Vì sao Ba Lan "khát" vàng?Ba Lan đang vẽ lại bản đồ tài chính châu Âu khi sở hữu 550 tấn vàng, vượt mặt cả Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB). Một cá mập mới đã lộ diện với tham vọng chưa dừng lại.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thu xếp thăm Việt Nam khi điều kiện cho phépPhó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã chuyển lời mời của Tổng Bí thư Tô Lâm và lãnh đạo cấp cao Việt Nam mong Tổng thống Donald Trump và Phu nhân sớm thăm Việt Nam vào thời điểm thích hợp.
Bạn bè quốc tế và kiều bào gửi gần 900 thư, điện mừng Đại hội XIV của ĐảngĐại hội XIV của Đảng đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng, thông điệp từ 167 chính đảng, 17 tổ chức quốc tế, 78 cá nhân, 242 tổ chức chính trị, tổ chức hữu nghị.
Greenland nêu lằn ranh đỏ, binh lính Đan Mạch sẵn sàng hành độngCác binh lính Đan Mạch được cho là đã nhận lệnh sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp xảy ra đối đầu quân sự với Mỹ ở Greenland.
"Chưa bao giờ nguyện ước về một Việt Nam giàu mạnh lại gần như hôm nay"Tổng Bí thư Tô Lâm cho rằng chưa bao giờ, nguyện ước về một Việt Nam giàu mạnh lại gần với chúng ta như hôm nay, nhưng cũng chưa bao giờ ta phải đối mặt với nhiều thách thức và sức ép như lúc này.
TPHCM muốn phát triển mô hình cao đẳng chia sẻLãnh đạo Sở GD&ĐT TPHCM đề nghị các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nghiên cứu phát triển mô hình cao đẳng chia sẻ để khai thác tối đa hiệu quả nguồn lực hiện có.
Tổng Bí thư: Đại hội XIV thể hiện tầm nhìn phát triển mới của đất nướcTheo Tổng Bí thư Tô Lâm, thành công rất tốt đẹp của Đại hội XIV thể hiện niềm tin, ý chí, quyết tâm và tầm nhìn phát triển mới của đất nước ta.
Siết tiêu chuẩn môi trường, mở khóa dòng vốn cho đô thị xanhNghị định 35/2026/NĐ-CP về phân loại đô thị với nhiều điểm đột phá. Bên cạnh bộ tiêu chí khắt khe về môi trường, chính sách ưu đãi vốn và thuế được kỳ vọng sẽ kích hoạt dòng tiền vào hạ tầng xanh.