Hé lộ dinh thự triệu USD chuẩn bị lên sóng livestream Sunshine Group ngày 5/8Tối ngày 5/8, nền tảng livestream đặt giá mua nhà NobleGo của Sunshine Group sẽ giới thiệu một trong những sản phẩm đắt giá nhất tại khu đô thị hàng hiệu Noble Palace Long Bien - dinh thự 4 tầng ký hiệu V1-05.
Điểm đặc biệt ở những dinh thự triệu USD trên thế giớiThiết kế thông minh, phong cách độc đáo, sự hòa hợp với cảnh quan và mức độ bền vững theo thời gian... là những yếu tố cơ bản nhất để dinh thự triệu đô có thể làm hài lòng chủ nhân của mình.
Bí mật đằng sau những dinh thự triệu USD của giới siêu giàu trên thế giớiNhững dinh thự xa hoa được giới nhà giàu chọn làm nơi an cư luôn khiến nhiều người trầm trồ, không chỉ vì số lượng giới hạn, mức giá cao ngất ngưởng mà còn bởi các đặc quyền sống không dành cho số đông.
Hình ảnh hoang tàn tại khu nhà giàu nước Mỹ sau thảm họa cháy rừngHình ảnh khu phố tập trung những dinh thự triệu USD của các ngôi sao, giới siêu giàu nước Mỹ sau thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất lịch sử Los Angeles khiến nhiều người choáng váng.
Hé lộ khối tài sản khổng lồ của "ông trùm" Chen ZhiTỷ phú Chen Zhi, ông trùm đứng sau đường dây lừa đảo qua mạng, đang sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều căn biệt thự xa hoa trên toàn cầu.
Mỹ truy tố ông trùm Campuchia bị nghi đứng đầu đường dây lừa đảo 15 tỷ USDMỹ thông báo truy tố Chen Zhi, người mang 2 quốc tịch Anh và Campuchia, bị cáo buộc đứng sau đường dây lừa đảo tiền điện tử trị giá 15 tỷ USD.
Vương phi Kate và Thân vương William chuyển đến ở dinh thự mớiThân vương William, Vương phi Kate cùng với các con của họ chuyển đến ở tại một dinh thự mới, có trị giá 21 triệu USD.
Tài tử Đậu Kiêu và ái nữ tỷ phú vướng tin đồn ly hôn, người thân lên tiếngCuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên, con gái của tỷ phú châu Á, đang thu hút sự tò mò của công chúng. Cặp đôi mới kết hôn được 2 năm và nhiều lần đối mặt với tin đồn ly hôn.
Campuchia lên tiếng vụ Mỹ truy tố ông trùm nghi đứng đầu đường dây lừa đảoChính phủ Campuchia đề nghị Mỹ và Anh có đầy đủ bằng chứng khi truy tố ông Chen Zhi, người bị cáo buộc đứng sau đường dây lừa đảo tiền điện tử trị giá 15 tỷ USD.
Hai hộ dân phải dời đi để gia đình Vương phi Kate dọn đến dinh thự mớiĐể đảm bảo an ninh cho gia đình Thân vương William và Vương phi Kate, 2 hộ dân sống gần dinh thự mới của họ đã phải chuyển đi. Điều nay gây ra những phản ứng dư luận trái chiều.
Dự án Sunshine Green Iconic sắp lên sóng livestream ngày 8/8, giá khởi điểm 4,2 tỷ đồngCăn hộ thứ ba trong bộ sưu tập Sunshine Green Iconic sẽ tiếp tục lên sóng livestream NobleGo của Sunshine Group ngày 8/8, với mức đặt giá khởi điểm từ 4,2 tỷ đồng.
Resort "đắt nhất Việt Nam" mà Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 8 năm yêu, xa hoa cỡ nào?Nhân dịp tròn 8 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã chọn resort (khu nghỉ dưỡng) ở Ninh Thuận làm điểm dừng chân. Đây là một trong những resort được xếp vào hàng đắt đỏ nhất Việt Nam.