Điểm đặc biệt ở những dinh thự triệu USD trên thế giớiThiết kế thông minh, phong cách độc đáo, sự hòa hợp với cảnh quan và mức độ bền vững theo thời gian... là những yếu tố cơ bản nhất để dinh thự triệu đô có thể làm hài lòng chủ nhân của mình.
Bí mật đằng sau những dinh thự triệu USD của giới siêu giàu trên thế giớiNhững dinh thự xa hoa được giới nhà giàu chọn làm nơi an cư luôn khiến nhiều người trầm trồ, không chỉ vì số lượng giới hạn, mức giá cao ngất ngưởng mà còn bởi các đặc quyền sống không dành cho số đông.
Hình ảnh hoang tàn tại khu nhà giàu nước Mỹ sau thảm họa cháy rừngHình ảnh khu phố tập trung những dinh thự triệu USD của các ngôi sao, giới siêu giàu nước Mỹ sau thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất lịch sử Los Angeles khiến nhiều người choáng váng.
Resort "đắt nhất Việt Nam" mà Hồ Ngọc Hà kỷ niệm 8 năm yêu, xa hoa cỡ nào?Nhân dịp tròn 8 năm yêu nhau, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã chọn resort (khu nghỉ dưỡng) ở Ninh Thuận làm điểm dừng chân. Đây là một trong những resort được xếp vào hàng đắt đỏ nhất Việt Nam.
Diddy sắp bị tuyên án, nguy cơ lĩnh án chung thânPhiên tòa xét xử ngôi sao nhạc rap Diddy (tên là Sean Combs) nhiều khả năng sẽ kết thúc trong tuần này. “Ông trùm nhạc rap” có nguy cơ lĩnh án chung thân.
Vợ chồng giám sát âm nhạc Mỹ bị sát hại dã man tại biệt thự riêngRobin Kaye (quản lý âm nhạc của chương trình American Idol) và chồng vừa bị bắn chết tại nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ). Thi thể của vợ chồng Robin Kaye được phát hiện vào chiều 14/7.
Số phận dinh thự hàng chục triệu USD của "ông trùm nhạc rap" DiddyViệc ngôi sao nhạc rap Diddy bị tạm giam vì liên quan tới các cáo buộc xâm hại tình dục khiến dinh thự trị giá 61,5 triệu USD (khoảng 1.554 tỷ đồng) của nam ca sĩ không thể bán được.
Lý do giới thượng lưu Hà thành săn đón bất động sản hạng sangSở hữu loạt ưu thế về không gian sống, tiện ích, cộng đồng cư dân, các biệt thự cao cấp trong khu đô thị không chỉ thể hiện vị thế mà còn là khoản đầu tư dài hạn của giới siêu giàu tại Hà Nội, điển hình như kiệt tác GIA by KITA.
Tỷ phú Jeff Bezos và MC gợi cảm kết thúc tiệc cưới 3 ngày, tốn 55 triệu USDNgày 28/6, chuỗi tiệc cưới với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và giới doanh nhân của tỷ phú Jeff Bezos và MC Lauren Sánchez đã kết thúc. Bữa tiệc chủ đề đồ ngủ đã khép lại đám cưới thế kỷ.
The Nelson - Hiện thân chất sống mới của giới tinh hoa Hà thànhKhông chạy theo chuẩn mực xa hoa phô trương, giới tinh hoa Hà Nội hôm nay đang kiến tạo một chất sống mới, kín đáo, sâu lắng và cá nhân hóa đến từng chi tiết.
Bố mẹ vợ tỷ phú của Brooklyn Beckham bị kiệnBố mẹ của Nicola Peltz, vợ của Brooklyn Beckham, đang bị kiện. Người nộp đơn kiện là bà Mileydis Morejon, từng làm việc tại dinh thự của gia đình tỷ phú họ Peltz ở Palm Beach (Mỹ).
Bên trong hai siêu biệt thự trị giá hơn 80 triệu USD của "ông trùm" DiddyHai căn biệt thự hoành tráng tại Los Angeles và Miami (Mỹ) của "ông trùm" Sean Combs (nghệ danh Diddy) đã bị khám xét, hé lộ góc khuất trong cuộc sống và là nơi tổ chức những bữa tiệc tại gia xa hoa.