Vì sao rất ít diễn viên phía Nam thành công ở phía Bắc?Nhiều diễn viên phía Nam ra Bắc đóng phim nhưng không phải diễn viên nào cũng đạt được thành công như mong đợi.
Lâm Vĩ Dạ là diễn viên phía Nam duy nhất được chọn đóng Táo Quân 2021Mới đây, "Táo Giáo dục" Chí Trung bất ngờ chia sẻ hình ảnh Lâm Vĩ Dạ xuất hiện tại hậu trường tập luyện Táo Quân 2021.
Đàn em tiết lộ lý do không có thiện cảm với Lâm Vỹ Dạ trong lần đầu gặp mặtNữ diễn viên phía Nam duy nhất có mặt trong chương trình Táo quân năm nay bị Châu Đăng Khoa nhận xét: "Lần đầu gặp gỡ, tôi không thích chị Dạ. Chị ấy quá tự nhiên, cư xử khiến mình bị tổn thương"…
Phương Oanh “bầm dập” vì đóng vai công an(Dân trí)- Phương Oanh cùng với Thiên Bảo là 2 diễn viên phía Nam đã được chọn đóng vai cảnh sát trong bộ phim “Chỉ còn lại tình yêu” nằm trong series phim “Cảnh sát hình sự” của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây là một nét mới trong những bộ phim truyền hình do VFC sản xuất.
Nắng nóng gia tăng trên cả nước, cường độ gay gắt hơn nhiều nămCơ quan khí tượng nhận định, trong tháng 4, nắng nóng sẽ gia tăng trên hầu khắp cả nước, với cường độ gay gắt hơn so với trung bình nhiều năm.
Nam sinh lớp 11 ở TPHCM đứng trên yên xe máy, dang 2 tay “biểu diễn”Nam sinh lớp 11 được bạn chở bằng xe máy chạy trên đường ở xã Phú Giáo (TPHCM) có hành vi đứng trên yên xe, dang 2 tay để “biểu diễn”.
Đội bóng Thái Lan gây bất ngờ ở Cúp C2 châu Á, có cơ hội chạm trán RonaldoĐại diện của bóng đá Thái Lan là Bangkok United vừa gây bất ngờ rất lớn tại Cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2) 2025-2026, họ giành chiến thắng 1-0 trước Gamba Osaka (Nhật Bản) tại bán kết lượt đi.
Đội tuyển Việt Nam đối diện với lịch thi đấu dày đặc trước Asian CupTheo thống kê từ tờ Siam Sport (Thái Lan), từ cuối tháng 7/2026 cho đến đầu tháng 2/2027, một số đội bóng ở Đông Nam Á, trong đó có tuyển Việt Nam sẽ đối diện với lịch thi đấu rất dày.
Japfa Việt Nam tổ chức giải chạy “30 Years: One Run - One Team”Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) vừa tổ chức giải chạy nội bộ với chủ đề “30 years: One Run - One Team” vào ngày 4/4 tại TPHCM.
Hoàng Yến Chibi: “Hàng trăm lần ôm gối khóc nhưng không bỏ cuộc”Ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ xúc động về hành trình không ít áp lực của cô, khi xuất hiện trong chương trình “Hành trình từ trái tim".
Hé lộ thời điểm diễn ra FIFA ASEAN Cup, tuyển Việt Nam liệu có sẵn sàng?Giải đấu mới do FIFA tổ chức dành cho các đội tuyển ở Đông Nam Á sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Mới đây, khung thời gian bóng lăn ở giải đấu này đã được đề cập cụ thể hơn.
Thanh niên bị người mặc áo xe công nghệ dùng hung khí tấn công ở TPHCMTrong lúc lưu thông qua khu vực Công trường Mê Linh (phường Sài Gòn, TPHCM), một nam thanh niên bất ngờ bị người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ dùng hung khí tấn công.