Chuyện ít biết về dốc huyền thoại khiến người đi "toát mồ hôi hột" ở Đà LạtDốc Nhà Bò được mệnh danh là con dốc huyền thoại của thành phố Đà Lạt. Dốc cao, nguy hiểm, song nơi đây từ lâu thu hút du khách trong và ngoài nước đổ về tham quan, trải nghiệm.
01:58Con dốc huyền thoại ở Đà LạtDốc Nhà Bò được mệnh danh là con dốc huyền thoại của thành phố Đà Lạt. Dốc cao, nguy hiểm song nơi đây từ lâu thu hút du khách trong và ngoài nước đổ về tham quan, trải nghiệm.
Cận cảnh con dốc có tên độc đáo, ai đến Đà Lạt cũng chụp ảnh, check-inDốc nhà Bò Đà Lạt là một trong những con dốc huyền thoại nhất ở Đà Lạt. Nếu du khách nào yêu thích Đà Lạt, thường xuyên theo dõi và săn lùng những điểm chụp hình đẹp ở Đà Lạt.
Giữ lời hứa với trung vệ cao 1m95, ông Vũ Tiến Thành có màn ăn mừng lạTrung vệ Đinh Quang Kiệt của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ghi bàn, Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) của đội bóng này là ông Vũ Tiến Thành có màn ăn mừng rất lạ.
Hai người đàn ông lao vào lũ dữ cứu con bò và đám tang không kèn trốngTrò chuyện với phóng viên Dân trí, anh Trịnh Thành Đạt - cháu ngoại của cụ Trần Thị Sương (Đắk Lắk) - kể lại phút kinh hoàng khi cả hai người thân của anh bị lũ dữ cuốn đi.
Nữ du khách gặp nạn trên cung Hà Giang, người dân mời về nhà tá túc qua đêmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Những ánh mắt hoảng loạn trong dòng lũ vây vùng Phú YênLực lượng cứu hộ đưa hàng trăm người dân khỏi vùng ngập sâu ở phường Phú Yên. Trên những chiếc ghe chòng chành, ánh mắt trẻ em, người già chất chứa nỗi bất an khi lũ vẫn bao phủ đường làng, ngõ xóm.
Người phụ nữ phải vứt bỏ hơn 25 tấn lúa gạo "vì ông trời"Trận lụt lịch sử làm ngập, hư hỏng hơn 25 tấn lúa gạo của gia đình bà Hoa ở Khánh Hòa. Sau lũ, vật nuôi gần như chết toàn bộ, nên bà phải vứt bỏ hàng tấn lúa gạo bị hỏng, tránh mùi ẩm mốc.
Mã số 5802: Bảy hộ dân ở Cao Bằng sập nhà do bão lũ mong giúp đỡ để làm lại từ đầuBảy hộ dân ở xã Độc Lập (Cao Bằng) không bao giờ nghĩ có ngày phải rời khỏi mảnh "đất hiền", thân thuộc, gắn bó bao đời. Nhưng, thiên tai đã lấy đi nhà cửa, tài sản, khiến họ hoàn toàn trắng tay.
Vợ chồng ở Đắk Lắk mua hành từ TPHCM, xin nước giếng nấu 400 tô phở 0 đồngGiữa những ngày Đắk Lắk oằn mình vì bão lũ, quán phở nhỏ của chị Tường Vy vẫn đỏ lửa để nấu hàng trăm tô phở 0 đồng, mời các đoàn cứu trợ từ khắp nơi đổ về hỗ trợ bà con vùng lũ.
Người dân cõng cát, xi măng làm đường đến thôn biệt lập giữa rừngHơn 2 tháng miệt mài cõng cát, sỏi, xi măng, con đường bê tông trong mơ của người dân ở O2, một thôn đặc biệt khó khăn nằm biệt lập giữa rừng ở xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định dần lộ diện.
01:55Trẻ em leo dốc núi trơn trượt về nhà khi đường chính bị "khóa"Bị Nhà máy thủy điện Đạ Dâng - Đạchomo (xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cấm đường, người già, trẻ em phải leo dốc núi, bò theo lối mòn để về nhà.