Ukraine ban bố cảnh báo không kích quy mô lớnVào sáng nay 20/2, một cảnh báo không kích đã được ban bố trên hầu hết toàn bộ lãnh thổ Ukraine.
Ukraine "lấy công làm thủ" ở Kursk khiến Nga lúng túngSau nửa năm chiến đấu ở Kursk, quân đội Nga vẫn chưa thể đánh bật hoàn toàn lực lượng Ukraine ra khỏi lãnh thổ. Vì sao vậy?
Thiếu nữ bị đánh hội đồng ở Hà Nội: Phải quỳ xin lỗi hàng chục ngườiTheo lời kể của A.T., nhóm đối phương đi trên 10 xe máy, mỗi xe chở 2-3 người. Sau khi bị đánh, thiếu nữ 17 tuổi bị bắt quỳ xin lỗi từng người một.
Công an Hà Nội xác minh clip "giang hồ mạng" Phú Lê đánh bạcMạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh Phú Lê cùng một nhóm người đánh bạc dưới hình thức "xóc bầu cua". Trên "sới" khi đó có nhiều vật dụng để chơi và một số vật giống tiền.
Nga lên tiếng sau khi ông Trump ra tối hậu thư cho BRICSQuan chức Nga bình luận về cảnh báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng ông sẽ đánh thuế 100% lên nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS) nếu họ tạo ra đồng tiền riêng.
Chiến sự Ukraine 20/2: Nga phản đòn ở Kursk, ào ạt vượt biên giớiQuân đội Nga đã tung cú phản đòn khá nguy hiểm khi ồ ạt tấn công qua biên giới, xâm nhập tỉnh Sumy trên lãnh thổ Ukraine.
Ứng dụng cài sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, người dùng cảnh giácCác ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại có thể chứa mã độc, cho phép tin tặc truy cập thiết bị để đánh cắp dữ liệu, nghe lén và gửi thông tin về máy chủ mà người dùng không hề hay biết.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Ông Trump: TikTok không phải mối đe dọa an ninh nghiêm trọng nhấtTổng thống Donald Trump không đánh giá TikTok gây ra mối đe dọa an ninh quá nghiêm trọng với người dân Mỹ.
Tây Ban Nha bối rối khi ông Trump dọa áp thuế 100% vì là "thành viên BRICS"Tây Ban Nha lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi nước này là thành viên của nhóm các nền kinh tế mới nổi (BRICS).
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuMột nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.
Nhóm người cầm dao, kéo hành hung tài xế taxi trước cổng bệnh viện ở TPHCMSau khi lời qua tiếng lại, nhóm 4 người đàn ông lao vào hành hung, sau đó cầm dao, kéo thách thức nam tài xế taxi công nghệ trước cổng Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM).