Bác sĩ Việt Nam chữa khỏi bệnh da di truyền hiếm gặp nhờ tiêm botoxMới đây, Bệnh viện Da liễu Trung ương điều trị thành công ca bệnh da di truyền hiếm gặp bằng kết hợp thuốc toàn thân và tiêm tại chỗ botulium toxin (botox).
Có gì tại khoa "khám thông minh" ở nơi đầu tiên thí điểm bệnh án điện tử?Nơi đầu tiên được cho phép triển khai thí điểm hồ sơ bệnh án điện tử thời gian qua đã xây dựng mô hình khoa khám bệnh thông minh, mang lại nhiều hiệu quả tích cực.
Những công trình định hình vị thế điểm đến quốc tế của Vinhomes Green ParadiseChủ đầu tư cho biết Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM) dự kiến khởi công một loạt tiện ích, bao gồm sân golf, nhà hát, khu vui chơi…, hứa hẹn tạo ra chuẩn sống, nghỉ dưỡng mới, thu hút cộng đồng tinh hoa toàn cầu về Việt Nam.
Nhà phố Homie City: Điểm đến đầu tư cho dòng tiền và giá trị dài hạnGiữa xu hướng đầu tư an toàn và đề cao giá trị thực, Homie City, dự án của chủ đầu tư TNG Land hứa hẹn là lựa chọn đáp ứng nhu cầu an cư, khai thác kinh doanh hiệu quả và tích lũy giá trị dài hạn.
Dược phẩm Long Châu cùng báo Dân trí hỗ trợ thuốc tới bà con vùng lũNgày 31/10, thông qua báo Dân trí, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu gửi tặng thuốc và vitamin thiết yếu tới các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ tại thành phố Đà Nẵng và Huế.
Lợi ích của “kim cương đen” trong thực đơn Hàn Quốc chiêu đãi lãnh đạo APECMột nguyên liệu đặc biệt quý hiếm đã xuất hiện trong thực đơn Tổng thống Hàn Quốc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC.
Việt Nam cần làm gì để hút hàng chục triệu USD từ công nghiệp văn hóa?Các nước như Thái Lan, Singapore đang làm rất tốt việc kết hợp công nghiệp văn hóa với du lịch đem về nguồn thu hàng chục triệu USD. Với những lợi thế có sẵn, Việt Nam cần làm gì?
Loại lá “vài nghìn một nắm” ở chợ Việt là khắc tinh của ung thư tiêu hóaKhông chỉ là gia vị quen thuộc trong mọi gian bếp, hành lá còn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là “vị thuốc” tự nhiên có khả năng phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm, trong đó có ung thư.
Quân đội phun khử khuẩn, hỗ trợ người dân phòng dịch bệnh sau mưa lũNhững ngày này, lực lượng thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật có mặt ở các vùng từng ngập lụt nặng của tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Lạng Sơn để phun khử khuẩn, tiêu độc, cấp phát thuốc cho người dân.
Chuyên gia ngành y nói về đề xuất sắp xếp, sáp nhập bệnh viện của Bộ Y tếTheo các chuyên gia, chủ trương sắp xếp, sáp nhập bệnh viện của Bộ Y tế cần đảm bảo những điều kiện then chốt để thành công.
Bắt 5 người liên quan vụ khách hàng tử vong tại bệnh viện thẩm mỹ ở TPHCMCô gái đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris để thực hiện một số dịch vụ thẩm mỹ và bị suy tuần hoàn, suy hô hấp dẫn đến tử vong. 5 người trong nhóm thực hiện phẫu thuật bị bắt.
Ho kéo dài và tái phát thường xuyên: Đừng coi thườngTình trạng ho kéo dài có thể khiến nhiều người mệt mỏi, ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc. Điều chỉnh lối sống, đi khám khi cần và chọn giải pháp hỗ trợ từ thảo dược có thể giúp rút ngắn hành trình hồi phục.