4 tiếng "quần thảo" bắt tàu chở 60.000 lít dầu DO không nguồn gốcSau hơn 4 tiếng quần thảo trên biển, Vùng Cảnh sát biển 4 mới bắt được tàu chở hàng chục nghìn lít dầu DO không rõ nguồn gốc.
Lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị hạng Nhất của Kazakhstan cho Tổng Bí thư Tô LâmHuân chương Hữu nghị Dostyk hạng Nhất cao quý là nguồn khích lệ to lớn để Việt Nam và Kazakhstan tiếp tục gây dựng những điều tốt đẹp nhất cho tình hữu nghị truyền thống giữa hai nước trong tương lai.
Xử phạt người phụ nữ buôn bán hàng nghìn lít xăng dầu lậuBuôn bán hàng nghìn lít xăng, dầu không có nguồn gốc xuất xứ và không có giấy phép kinh doanh, người phụ nữ ở Quảng Nam bị xử phạt 95 triệu đồng.
Tinh dầu bách xanh ở Pù Hoạt hé lộ tiềm năng quý trong y học và bảo tồnLần đầu tiên tại Việt Nam, tinh dầu từ cây bách xanh ở Pù Hoạt (Nghệ An) được nghiên cứu, xác định thành phần hóa học và chứng minh có hoạt tính kháng oxy hóa đáng kể.
Kế hoạch sống còn của Ukraine nếu Mỹ rút viện trợNếu Mỹ không tiếp tục chuyển giao vũ khí, Ukraine sẽ phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng - một kịch bản mà họ cần sẵn sàng đối phó.
Cách màng bọc thực phẩm âm thầm đưa bệnh tật vào cơ thểNhiều gia đình sử dụng màng bọc thực phẩm như một công cụ tiện lợi để bảo quản bữa ăn. Nhưng chỉ một vài sai sót nhỏ trong thói quen sử dụng cũng có thể gây ra hậu quả.
Tịch thu hàng nghìn sản phẩm thực phẩm nhập lậu nghi bán cho trẻ emLực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã thu giữ hơn 3.700 sản phẩm thực phẩm chế biến sẵn không rõ nguồn gốc trong một cuộc kiểm tra đột xuất tại thành phố Hải Dương.
Chế độ ăn được Harvard nghiên cứu giúp bạn sống thọ, sống khỏeChế độ ăn do Harvard đề xuất được cho là lành mạnh nhất trong một nghiên cứu kéo dài được công bố trên tạp chí Nature Medicine. Nó giúp bạn sống khỏe mạnh đến tận những năm 70 tuổi.
"Vàng xanh" trên vùng đất đỏ mang lại lợi ích képTrên vùng đất đỏ miền Tây xứ Nghệ, cây đàn hương bén rễ, vươn xanh và mở ra hướng đi mới cho nhiều nông hộ. Loài cây quý này đang mang lại giá trị kép cả kinh tế lẫn sinh thái.
Hơn 6 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bày bánKiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại Đắk Lắk, Cục Quản lý thị trường tỉnh này phát hiện hơn 35.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trọng lượng hơn 6 tấn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Vụ sữa giả, thuốc giả: Doanh nghiệp đa cấp phải rà soát toàn bộ sản phẩmỦy ban Cạnh tranh Quốc gia yêu cầu các doanh nghiệp bán hàng đa cấp khẩn trương rà soát toàn bộ hồ sơ pháp lý của sản phẩm và hoạt động quảng cáo.
Công ty mỹ phẩm sản xuất dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng bị phạt 180 triệu đồngCông ty mỹ phẩm Lê Vân bị cơ qua chức năng ở TPHCM phát hiện sản xuất sản dầu xoa bóp Đại Lực Hoàng trái phép, cùng các sai phạm khác.