Hà Nội cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người trên 60 tuổiTP Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn việc cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), người thuộc hộ nghèo.
00:33Người dân Thủ đô làm thẻ xe buýt miễn phí tại bến xe Kim MãTP Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn việc cấp thẻ xe buýt miễn phí cho người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên), người thuộc hộ nghèo.
Hàng ngàn người dân Thủ đô tấp nập làm thẻ xe buýt miễn phíSáng nay (24/8), hàng ngàn người dân Thủ đô (gồm người có công với cách mạng, người khuyết tật, người cao tuổi...) đã đến 62 trung tâm của Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) để làm thủ tục cấp thẻ xe buýt miễn phí.
Người cao tuổi Hà Nội được dùng thẻ xe buýt miễn phí không thời hạnHà Nội bỏ thời hạn thẻ miễn phí sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng (xe buýt) đối với người có công, người khuyết tật, người cao tuổi.
Hà Nội: Người già đi xe buýt miễn phí, dân nghèo được ở nhà mới70 năm sau Ngày Giải phóng Thủ đô, Hà Nội không ngừng vươn lên, từng bước khẳng định vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, trung tâm lớn về khoa học và đổi mới sáng tạo của cả nước.
Triển khai thanh toán thẻ NAPAS tại Metro Bến Thành - Suối TiênTừ ngày 14/2, người dân có thể sử dụng thẻ NAPAS để đi lại thuận tiện trên tuyến đường sắt đô thị số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) tại TPHCM.
Xe buýt miễn phí trung chuyển từ Tân Sơn Nhất dịp Tết Ất TỵHai xe buýt trung chuyển miễn phí sẽ đưa hành khách ra bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất, trong trường hợp lượng xe taxi, xe hợp đồng không đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại dịp Tết Ất Tỵ.
Mỹ đã có thành phố đầu tiên thu phí vào khu vực hay tắc nghẽnNew York đã trở thành thành phố đầu tiên ở Mỹ thu phí tắc đường, với mức thu 9 USD/người (tương đương 228.000 đồng) đi vào khu vực Manhattan.
Miễn phí vé Metro số 1 để người dân TPHCM trải nghiệm 30 ngàyUBND TPHCM cho rằng, việc miễn phí cho toàn bộ hành khách Metro số 1 trong 30 ngày đầu tiên là phù hợp, giúp người dân trải nghiệm, hình thành thói quen sử dụng tuyến đường sắt đô thị.
Muôn kiểu trốn phí tắc đường của tài xế ở MỹCác "mẹo" mà nhiều tài xế ở New York đang áp dụng để không phải nộp phí tắc đường rất sáng tạo, nhưng đều bất hợp pháp.
Các giải pháp nâng cao chất lượng xe buýt thủ đôMạng lưới xe buýt ở Hà Nội đã tiếp cận đến 30/30 quận, huyện, thị xã và ngày càng được ưa chuộng. Nhưng để xe buýt phát huy tối đa hiệu quả, Hà Nội cần những giải pháp căn cơ và toàn diện.
"Điểm nghẽn" của thẻ đi xe bus miễn phí dành cho công dân Thủ đô cao tuổiCăn cước công dân của người trên 60 tuổi là không có thời hạn. Vì vậy nên bỏ hạn sử dụng của thẻ xe bus đi là hợp lý, thậm chí chỉ cần dùng CCCD là được.