Bắc Giang: Tại sao Ủy ban huyện bị Tòa xử thua kiện một người dân?Sự việc TAND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) tuyên xử UBND huyện Yên Dũng thua “trắng bụng” một người dân khiến dư luận rất quan tâm. Luật sư Quách Thành Lực - Giám đốc Công ty Luật TNHH Hà Nội Tinh Hoa cho rằng sở dĩ UBND huyện Yên Dũng thua kiện là bởi cơ quan này đã có một quy trình cấp sổ đỏ “vượt thời gian”.
Ủy ban huyện thua kiện "trắng bụng" một người dân: Thua là phải!Liên quan đến sự việc TAND huyện Yên Dũng (Bắc Giang) tuyên xử UBND huyện Yên Dũng thua “trắng bụng” một người dân bởi cơ quan này đã có một quy trình cấp sổ đỏ “vượt thời gian”, nhiều bạn đọc Dân trí đã gửi ý kiến bất bình trước sự việc và cho rằng: “Ở đây có dấu hiệu làm giả tài liệu, giấy tờ của Nhà nước, đề nghị Cơ quan Công an điều tra và nếu có thì tiến hành khởi tố vụ án cùng các cá nhân liên quan”.
Chiến sự Ukraine 9/6: Kiev bất ngờ phản đòn, Nga rút lui ở Kursk?Tại Kursk, quân đội Ukraine được cho là đã chiếm hoàn toàn các khu vực biên giới phía nam khu định cư Tektino sau khi quân đội Nga rút lui về hậu phương.
Con trai NSND Thái Bảo: Hai concert trong nửa năm, “cháy vé" sau 2 tuầnNgày 7/6, nghệ sĩ saxophone Bảo Anh Taruki, con trai NSND Thái Bảo, tiếp tục ghi dấu ấn khi tổ chức concert 2 mang chủ đề "Thanh âm thời gian" tại Trung tâm Đào tạo Âm nhạc & Nghệ thuật (Hà Nội).
Có phải làm lại sổ đỏ sau khi sáp nhập tỉnh, thành phố?Người dân không bắt buộc phải làm sổ đỏ đã cấp sau khi sắp xếp các đơn vị hành chính, trừ trường hợp có nhu cầu.
GAC Motor Việt Nam mừng sinh nhật 1 năm với ưu đãi hấp dẫnKỷ niệm 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, GAC Motor Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai gói ưu đãi trong tháng 6 với loạt chính sách tài chính linh hoạt, hợp tác cùng VPBank và Public Bank, cùng bộ đặc quyền hậu mãi “7-7-7” hấp dẫn.
Giải quyết sự phức tạp của sổ đỏ cấp cho hộ gia đình thế nào?Sổ đỏ cấp cho hộ gia đình thì có phải mọi thành viên trong sổ hộ khẩu đều có quyền sử dụng đất?
Người mua bất động sản thương mại dịch vụ thấp tầng Vinhomes Ocean Park nhận sổ đỏSự kiện Vinhomes trao sổ đỏ cho chủ sở hữu sản phẩm thương mại dịch vụ thấp tầng cho thấy tín hiệu lạc quan khi điều kiện pháp lý được khơi thông, khẳng định uy tín của chủ đầu tư.
Tránh tình trạng suy bì thiệt hơn giữa các đối tượng sử dụng đấtBộ trưởng Nông nghiệp và Môi trường đề nghị rà soát các quy định đất đai khi tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, tránh tình trạng suy bì thiệt - hơn giữa các xã, phường, đối tượng sử dụng đất.
Xe máy vượt đèn lao vào nhau cực nguy hiểm ở ngã tưMột bên nóng vội tăng ga khi đèn đỏ chỉ còn vài giây, trong khi bên còn lại cũng tranh thủ vượt đèn đã lao vào nhau giữa ngã tư.
Thủ tục mới về điều chỉnh thời hạn sử dụng đất ở Đà NẵngBộ Nông nghiệp và Môi trường điều chỉnh thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai để tháo gỡ khó khăn cho các dự án ở Đà Nẵng.
Nhà tập thể hơn 40 năm ở Hà Nội được rao bán trên 100 triệu đồng/m2Các khu tập thể tại Hà Nội hầu hết đã được xây dựng trên 40 năm. Hiện nhà tập thể được rao bán với giá trên 100 triệu đồng/m2 nếu tính theo phần diện tích thực trên sổ đỏ.