Trung Quốc lại "tung hỏa mù" về các đảo cải tạo trái phép ở Biển ĐôngTrước thềm cuộc đối thoại Mỹ - Trung, Bắc Kinh lại giảo biện rằng các công trình mà nước này đang xây dựng trái phép trên các đảo bồi đắp ở Biển Đông là “các cơ sở khí tượng nhằm cải thiện khả năng dự báo thời tiết".
Miền Bắc rét đậm kèm mưaTheo dự báo, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 23/2, nhiều nơi ở miền Bắc những ngày tới trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Vụ chồng giết rồi phân thây vợ, ném xuống biển: Hành vi man rợLuật sư nhận định, hành vi giết người rồi phân xác ra thành nhiều khúc có thể bị áp dụng tình tiết "man rợ".
Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợĐối tượng Trần Bảo Uyên khai nhận, do mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng, nên dùng hung khí đánh vợ tử vong; sau đó dùng dao cắt thi thể của nạn nhân thành 3 phần, rồi mang đi vứt xuống biển phi tang.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Vụ nam thanh niên bị bắn tử vong: Vì sao khởi tố tội vô ý làm chết người?Luật sư cho rằng, trên cơ sở các chứng cứ thu thập được nếu thể hiện đúng như lời khai của bị can Trần Văn Huy, hành vi của người này bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người là hoàn toàn có căn cứ.
Miền Bắc rét đậm rét hại diện rộng vì ảnh hưởng không khí lạnh mạnhTheo dự báo, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, khu vực Bắc Bộ trời rét đậm rét hại và mưa từ ngày 23/2.
Cơ cấu, tổ chức dự kiến của Bộ Nông nghiệp và Môi trường gồm 30 đơn vịSau khi sáp nhập, Bộ Nông nghiệp và Môi trường dự kiến gồm 30 đầu mối; trụ sở chính tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường hiện nay, số 10 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cô gái "bốc cháy", bỏng nặng ở tiệc sinh nhật: Tiết lộ hiểm họa về bóng bayTheo bác sĩ, để tiết kiệm giá thành, một số nơi đã bơm khí hydro vào bong bóng thay vì loại khí an toàn khác, dẫn đến nguy cơ xảy ra các vụ tai nạn phát nổ nguy hiểm.
Mỹ sa thải nhầm loạt nhân viên vũ khí hạt nhânCác quan chức của chính quyền Tổng thống Donald Trump đã phải vật lộn để khôi phục đội ngũ nhân viên lắp ráp vũ khí hạt nhân, sau khi DOGE sa thải nhầm hàng trăm người.
Miền Bắc rét đậm, rét hại vào cuối tuầnTheo cơ quan khí tượng thủy văn, đợt không khí lạnh mạnh sẽ ảnh hưởng đến miền Bắc từ đêm 23/2, nhiệt độ nhiều nơi hạ thấp, có nơi trời rét đậm, rét hại.
Xem hậu trường thử nghiệm an toàn khắc nghiệt của mẫu Tesla CybertruckVượt qua được nhiều bài thử nghiệm khắc nghiệt, mẫu xe bán tải điện Tesla Cybertruck đã đạt xếp hạng an toàn 5 sao của NHTSA tại Mỹ.