Thiết lập cơ chế tiếp nhận thông tin xung đột lợi ích trong doanh nghiệpChủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu thiết lập cơ chế tiếp nhận, xử lý thông tin, báo cáo về xung đột lợi ích trong doanh nghiệp, tổ chức khu vực ngoài Nhà nước.
Bộ Công an: Xu hướng của thế giới chỉ áp dụng tử hình với các loại "tội ác"Theo Bộ Công an, xu hướng của các nước trên thế giới là tiếp tục thu hẹp hình phạt tử hình và hạn chế áp dụng hình phạt tử hình, tiến tới không áp dụng hình phạt tử hình.
Thử nghiệm vận hành cấp xã mới sao để không gián đoạn phục vụ người dân?Hà Tĩnh sẽ vận hành thử nghiệm chính quyền cấp xã mới từ ngày 16/6. UBND tỉnh này đã hỏa tốc hướng dẫn để hoạt động này diễn ra thông suốt, không làm gián đoạn các thủ tục của người dân.
Vì sao Israel quyết tâm tấn công phủ đầu Iran?Ngày 13/6, Israel phát động các cuộc không kích nhắm vào các cơ sở hạt nhân của Iran, mở đầu chiến dịch mang tên “Quốc gia sư tử”, theo thông báo của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Làm gì trước con số 54% cán bộ chọn ra đi dù không thuộc diện tinh giản?Trước số liệu khảo sát “54% cán bộ sẵn sàng nghỉ việc dù không nằm trong diện tinh giản”, chuyên gia cho rằng cần nhanh chóng có giải pháp dài hạn để tránh chảy máu chất xám khu vực công.
Đà Nẵng - Quảng Nam vận hành thí điểm 6 phường, xã mới trong 3 ngàyKế hoạch tổ chức vận hành thử nghiệm mô hình UBND phường, xã thuộc thành phố Đà Nẵng mới sẽ được thực hiện tại 6 phường, xã trong 3 ngày.
Iran xác nhận Tổng tham mưu trưởng quân đội thiệt mạngTruyền thông quốc gia Iran xác nhận Tổng tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang của nước này, ông Mohammad Bagheri, đã thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel rạng sáng nay.
Dân chưa đồng thuận giao đất vì đầu tư tiền tỷ, đền bù vài trăm triệu đồngNhiều hộ dân làm muối bị ảnh hưởng bởi dự án Khu công nghiệp Dốc Đá Trắng (tỉnh Khánh Hòa) không đồng thuận với việc đền bù, hỗ trợ do mức giá thấp so với chi phí đầu tư thực tế.
Vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện: Phạt nhà hàng 24 triệu đồngNhà hàng có liên quan đến vụ ăn buffet ốc, 7 người nhập viện, bị Thanh tra Sở Y tế tỉnh Phú Yên xử phạt 24 triệu đồng về nhiều hành vi vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm.
Anker thu hồi hơn 1,1 triệu cục sạc nguy cơ cháy nổ, Việt Nam cũng có bánĐáng chú ý, loại sạc dự phòng này được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam.
Thủ tướng gặp gỡ các tập đoàn hàng đầu Thụy Điển để thúc đẩy đầu tư vào Việt NamTrong chương trình thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ các tập đoàn lớn của nước này như Ericsson, H&M, AstraZeneca để thúc đẩy hợp tác, đầu tư và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam.
Tổng tham mưu trưởng Iran nghi thiệt mạng do vụ tấn công của IsraelIsrael tin rằng Tổng tham mưu trưởng quân đội Iran Mohammad Bagheri và các nhà khoa học hạt nhân cấp cao của nước này đã thiệt mạng trong cuộc tấn công mở màn của Israel rạng sáng nay 13/6.