Bộ Văn hóa yêu cầu xử lý nghiêm những nghệ sĩ hát ca từ lệch chuẩnTrước hiện tượng nhiều ca sĩ hát ca khúc có ca từ phản cảm thời gian gần đây, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm.
Nghiên cứu AI trên dữ liệu Việt: Nền tảng cho chủ quyền công nghệTrong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước giữa Việt Nam và Bulgaria, Tập đoàn VNPT đã chia sẻ chiến lược phát triển và năng lực làm chủ các công nghệ chiến lược, nổi bật là trí tuệ nhân tạo.
Tổng thống Ukraine thừa nhận "có vấn đề" trong sản xuất tên lửa mớiTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết tên lửa tầm xa nội địa Flamingo do nước này sản xuất đang gặp trục trặc kỹ thuật và chậm trễ trong việc bố trí nguồn vốn.
Cục trưởng Cục Phát thanh: Jack hát phản cảm, ê-kíp có dấu hiệu chống chếCục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Lê Quang Tự Do cho biết, Jack thực sự đã hát "Lào gì cũng t**" chứ không phải như giải thích của ca sĩ và ê-kíp sau chương trình.
Việt Nam lên tiếng việc Campuchia và Thái Lan ký kết văn kiện hòa bìnhViệt Nam quan tâm và hoan nghênh Campuchia và Thái Lan ký văn kiện hòa bình ngày 26/10. Đây là bước tiến quan trọng, tích cực, thể hiện cam kết của 2 nước đối với hòa bình, hợp tác và phát triển.
Việt Nam lên tiếng về việc tàu Trung Quốc và Philippines ở Trường SaViệt Nam có đầy đủ cơ sở lịch sử và pháp lý để khẳng định chủ quyền rõ ràng và minh định của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, trong đó có đảo Thị Tứ, theo Người phát ngôn Phạm Thu Hằng.
Canh bạc 8,5 tỷ USD vẽ lại bản đồ đất hiếm toàn cầuMột thương vụ trị giá 8,5 tỷ USD vừa được ký kết. Washington và Canberra đang đặt cược lớn để tái vẽ bản đồ đất hiếm toàn cầu, liệu cái bắt tay này có đủ sức phá vỡ thế độc quyền của Bắc Kinh?
Nga phản hồi tuyên bố của Tổng thống Mỹ về vụ thử tên lửa “độc nhất vô nhị”Người phát ngôn Điện Kremlin cho rằng mối quan hệ giữa Nga và Mỹ không nên bị tác động bởi vụ thử siêu tên lửa “độc nhất vô nhị” Burevestnik.
"Một nền kinh tế xanh sẽ là lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên mới"Theo đại biểu Nguyễn Ngọc Sơn, một nền kinh tế xanh, có môi trường sống tốt sẽ là lợi thế cạnh tranh trong kỷ nguyên mới.
Tập đoàn dầu hàng đầu Nga bán tài sản nước ngoài sau lệnh trừng phạt của MỹTập đoàn dầu khí hàng đầu của Nga Lukoil thông báo sẽ bán tài sản ở nước ngoài sau khi bị Mỹ áp lệnh trừng phạt.
Phản ứng của Việt Nam trước việc Israel tấn công ban lãnh đạo Hamas ở QatarTrước việc Israel tấn công ban lãnh đạo Hamas ở Qatar, Việt Nam kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, không có các hành động leo thang căng thẳng, giải quyết các bất đồng bằng biện pháp hòa bình.
Bác sĩ tiết lộ hoạt động dễ thực hiện nhất mỗi ngày giúp trẻ tăng chiều caoTheo BS Lê Quang Hào, bơi lội, võ thuật, đạp xe, cầu lông, bóng chuyền hay bóng rổ đều có lợi cho phát triển thể lực và chiều cao. Đặc biệt, các bài tập kéo giãn cơ thể, nhất là đu xà rất có ý nghĩa.