Bạn đọc Dân trí chung tay giúp đỡ xây nhà tặng mẹ con goá phụ nghèoNhờ sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, 4 mẹ con góa phụ Đinh Thị Hạnh đã có tiền xây căn nhà mới kiên cố, từ đó dần vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Cụ ông nằm liệt xúc động không ngủ nổi khi được dọn lên ở ngôi nhà mớiNhờ sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Dân trí cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương, cụ Trường đã xây dựng được một căn nhà mới kiên cố, sạch đẹp và dọn lên ở, từ đó sức khỏe cụ cũng tốt hơn.
Bạn đọc giúp đỡ gia đình cậu bé dân tộc bị bệnh thận nặng xây nhà mớiXót thương trước số phận của cháu Nguyễn Văn Son, bạn đọc Dân trí đã quyên góp, ủng hộ cậu bé dân tộc này số tiền hơn 120 triệu đồng. Với số tiền này, gia đình đã có thể yên tâm chữa bệnh cho Son, cũng như xây dựng một căn nhà mới kiên cố.
Quảng Bình: Gia đình “người hùng” tử nạn vì cứu người trong lũ đã có nhà mớiNhờ sự chung tay giúp đỡ của bạn đọc Báo điện tử Dân trí cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương và các ban ngành liên quan, gia đình của anh Đinh Văn Thưởng, người không may gặp nạn vì cố gắng cứu một sản phụ chuyển dạ trong lũ, nay đã xây dựng được một căn nhà mới kiên cố.
Quảng Bình: Gia đình cháu bé dân tộc bị suy thận vui mừng có nhà ở mớiTừ nguồn giúp đỡ của bạn đọc, các nhà hảo tâm, Báo Dân trí đã phối hợp với UBND huyện Bố Trạch xây dựng một căn nhà mới kiên cố cho gia đình cháu bé dân tộc Nguyễn Văn Son, nhân vật trong bài viết: “Thương cậu bé dân tộc quằn quại với chiếc bụng phình to vì bệnh thận”.
Vợ dùng xyanua để đầu độc do chồng đòi bán nhà, mua nhà khácDo không đồng ý bán nhà, góp tiền với chồng để mua căn nhà khác nên Bùi Thị Kim Thảo (39 tuổi, ở Kiên Giang) lên mạng đặt mua xyanua đầu độc chồng.
Mục tiêu của Ukraine khi giăng “Mạng nhện” tấn công loạt căn cứ NgaChiến dịch “Mạng nhện” đã cho thấy cách Ukraine phát triển năng lực tấn công bằng máy bay không người lái vào lãnh thổ Nga sau hơn 3 năm xung đột.
Bộ đội biên phòng vừa giữ biên cương, vừa giúp dân xóa nhà tạmĐóng quân ở khu vực biên giới, Đồn biên phòng Đắc Pring, huyện Nam Giang, Quảng Nam, là lực lượng nòng cốt cùng với dân quân, đoàn thanh niên xã giúp dân xóa nhà tạm, nhà dột nát.
Hình ảnh căn biệt thự của Tuấn “Thần Đèn” từng bị cảnh sát khám xétCăn biệt thự của Tuấn “Thần Đèn” nằm trên phố Lê Hoàn - tuyến phố sầm uất bậc nhất tỉnh Thanh Hóa. Trước khi khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Anh Tuấn, cảnh sát đã khám xét căn biệt thự này.
02:07Khánh thành 2 căn nhà nhân ái ở Sóc TrăngTừ lúc bài viết đăng tải, trong 3 tháng, 2 căn nhà dột nát, vách lá, nền đất của hộ bà Hiền và chị Đẹp đã khoác lên hình hài mới, khang trang, kiên cố. Tất cả nhờ vào tấm lòng của bạn đọc Dân trí.
“Kỳ án tuổi vàng” gây khó thi hành án suốt 15 năm ở Kiên GiangBản án tuyên số lượng vàng 2 người dân phải trả lại cho nhau nhưng không nêu rõ tuổi vàng cụ thể khiến 15 năm qua, cơ quan thi hành án dân sự Kiên Giang chưa thể đóng hồ sơ vụ việc.
Nga có dùng siêu vũ khí để đáp trả chiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine?Các chuyên gia nhận định, Moscow gần như chắc chắn sẽ đáp trả chiến dịch “Mạng nhện” của Ukraine nhắm vào các căn cứ không quân chiến lược của Nga gần đây.