"Cùng nhau làm nên Tết" sẻ chia nhiều phần quà tới người lao độngSự kiện trao quà tại Công viên Thống Nhất hôm 8/1, diễn ra trong không khí nhộn nhịp của ngày hội xuân "Cùng nhau làm nên Tết".
700 phần quà Tết đến tay công nhân nghèo ở Bình DươngChiều 15/1, chương trình "Cùng nhau làm nên Tết" mang 700 phần quà Tết trị giá 700.000 đồng đến với các công nhân, lao động nghèo ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Mang Tết đến với công nhân, lao động khó khăn, bị mất việcChương trình "Cùng nhau làm nên Tết" sẽ trao tặng 8.000 phần quà với tổng trị giá 5,6 tỉ đồng tới công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị mất việc làm đúng đợt cuối năm này.
Vì sao Lâm Vỹ Dạ yêu cầu Hứa Minh Đạt "phải hôn nhau khi ra khỏi nhà"?Nữ diễn viên cho biết, bản thân thường hay chọc ghẹo chồng Hứa Minh Đạt, đôi khi tới mức anh bật khóc. Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn tổ ấm 15 năm.
NSND Thu Quế: "Tôi không còn ghen như thời trẻ"Nữ nghệ sĩ cho biết, ở tuổi U60, chị và ông xã Phạm Cường hiểu nhau, cùng vun vén hạnh phúc gia đình, không sốc nổi, ghen tuông như thời trẻ.
Tối ngày than nghèo, vợ tôi hàng tháng vẫn lén gửi tiền cho một ngườiTôi từng nghĩ mình là người chồng may mắn khi có vợ tháo vát, biết vun vén cho gia đình. Nhưng hóa ra, sau gần 10 năm chung sống, người đầu gối tay ấp lại giấu một bí mật khiến tôi nghẹn lòng.
Trung thu đậm đà bản sắc văn hoá Việt giữa lòng nước ĐứcChương trình vui đón Tết Trung thu là dịp để các gia đình người Việt tại Frankfurt, Đức hội ngộ, đồng thời giúp các em nhỏ tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa dân tộc.
Thạch Long Hải mang Tết Trung thu đến Bệnh viện Nhi đồng Thành phốVừa qua, Thạch rau câu Long Hải tổ chức Trung thu “Mở lối diệu kỳ cho em” tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TPHCM), trao quà và niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9Bữa tiệc mừng 2/9 năm nay ở nhiều nơi càng tưng bừng hơn khi người dân nhận được khoản tiền 100.000 đồng vào đúng dịp Quốc khánh.
Nhận 100.000 đồng dịp Quốc khánh: Người dân vui như Tết, rủ cả xóm điTừ những khu chung cư đông đúc ở Hà Nội đến những miền quê yên bình, người dân hân hoan nhận món quà 100.000 đồng nhân dịp Quốc khánh 2/9.
"Mỹ nhân màn ảnh" Lê Khanh và nhan sắc hiếm thấy qua 5 thập kỷKhông chỉ nổi bật với tài năng diễn xuất, NSND Lê Khanh còn chinh phục khán giả suốt nhiều thập kỷ qua bằng nét đẹp thanh tao và phong thái nền nã hiếm thấy.
NSƯT Lê Mai bị ốm, tóc rụng và giảm gần 10kgỞ tuổi 87, nghệ sĩ Lê Mai yếu hơn trước. Bà bị sụt cân, tóc rụng và không ra quán nước đầu ngõ ngồi như thói quen hơn 10 năm qua.