Bắt Giám đốc công ty hướng nghiệp lừa đảo chạy việcTrong cương vị là Giám đốc của một công ty hướng nghiệp, ông Tốt đã tự ý lập ra Hợp đồng việc làm và ra giá 150 triệu đồng trên suất giáo viên nhưng đã không lo được việc và cũng không chịu trả lại số tiền đã nhận.
Giám đốc công ty hướng nghiệp ký hợp đồng “chạy” suất giáo viên giá 150 triệu đồngMặc dù chưa được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm nhưng vị Giám đốc công ty hướng nghiệp vẫn ngang nhiên làm hợp đồng với giá 150 triệu đồng nhận “lo” suất giáo viên.
Lừa “chạy việc” hơn 7 tỷ đồng, giám đốc công ty hướng nghiệp lĩnh ánDù không có khả năng xin việc làm cho người khác nhưng Phạm Văn Tốt vẫn đưa ra thông tin gian dối để lừa trên 50 người chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Cho phép thử nghiệm fintech có kiểm soát trong lĩnh vực ngân hàng từ 1/7Chính phủ cho phép thử nghiệm có kiểm soát các sản phẩm, dịch vụ fintech trong lĩnh vực ngân hàng từ ngày 1/7. Thời gian thử nghiệm tối đa là 2 năm, không được thử nghiệm ở nước ngoài.
Sau cuộc gặp giữa 9X trong "bộ não" Google và giám đốc đại học trong nướcSau cuộc gặp với giám đốc đại học trong nước, tiến sĩ 9X từng làm việc ở "bộ não" của Google (Google Brain) trở thành giáo sư thỉnh giảng của đại học này.
Cha đẻ ChatGPT tiết lộ cách giúp gen Z không bị AI "cướp việc"Nhà sáng lập kiêm CEO OpenAI - đơn vị sở hữu ChatGPT - nhấn mạnh sinh viên, học sinh gen Z cần ưu tiên phát triển kỹ năng làm chủ AI.
Chiến lược phát triển AI Việt Nam: Từ ứng dụng đến làm chủ công nghệ lõiTrí tuệ nhân tạo nhất định phải nằm trong danh mục công nghệ chiến lược, bởi vì muốn nâng cao năng suất lao động thì phải dùng trí tuệ nhân tạo. Chúng ta cần thiết phải làm chủ công nghệ lõi này.
"Gà đẻ trứng vàng" của tỷ phú Vượng báo lãi hơn 2.600 tỷ sau 3 tháng3 tháng đầu năm, Vinhomes ghi nhận lợi nhuận hợp nhất sau thuế là 2.652 tỷ đồng, gấp 2,93 lần so với quý I/2024.
Là con Tổng thống Mỹ, Barron Trump phải "lách luật" để giao tiếp với bạnVì lý do an ninh, Barron Trump - con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump - không được phép cung cấp số điện thoại cho các bạn học ở trường đại học.
Bất động sản "nóng" lên cục bộ, các ông lớn có động thái gì?Nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu ngành đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận năm nay, cùng với đó là đẩy mạnh tháo gỡ pháp lý.
Xưởng sản xuất ngập tràn cờ Tổ quốc, hàng nghìn công nhân cùng hát quốc caTrong xưởng sản xuất rợp màu cờ đỏ sao vàng, hàng nghìn công nhân tại Nghệ An đã hòa giọng cất vang bài Tiến quân ca trong tiếng nhạc trầm hùng, chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc.
TONMAT Group giữ vững vị thế "Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam"2025 là năm thứ ba liên tiếp Công ty cổ phần Tập đoàn TONMAT (TONMAT Group) vào "Top 5 công ty vật liệu xây dựng - nhóm sản phẩm sắt, thép, tôn" do Vietnam Report xếp hạng.