Công ty bảo hiểm hàng không kỷ niệm 15 năm, nhận bằng khen của Bộ Tài chínhTổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và nhận bằng khen của Bộ Tài chính về những thành tích đã đạt được.
Công ty Bảo hiểm Hàng không đã bồi thường cho khách hàngNgày 28/4, ông Tạ Chiến, Phó TGĐ Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không cho biết, cơ quan này đã chi trả bồi thường đầy đủ cho chủ xe BKS 43X- 4365 tại Quảng Bình. Phía khách hàng đã có văn bản xin rút đơn khiếu nại liên quan đến sự việc trên.
Khiếu nại của khách hàng với Công ty Bảo hiểm Hàng không đã được giải quyết(Dân trí) – Ông Tạ Chiến, Phó tổng Giám đốc, công ty Cổ phần bảo hiểm Hàng không vừa trả lời báo Dân trí việc ông Nguyễn Văn Thuần khiếu nại Chi nhánh VNI Nam Hồng Hà, Ninh Bình vi phạm hợp đồng bảo hiểm; chậm trễ trong việc giải quyết bồi thường bảo hiểm cho khách hàng.
Chuyển hồ sơ sang công an điều tra, xử lý doanh nghiệp trốn đóng bảo hiểmTrước tình trạng doanh nghiệp trốn đóng bảo hiểm ảnh hưởng đến quyền lợi người lao động, Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai đã chuyển hồ sơ một doanh nghiệp sang cơ quan công an để điều tra, xử lý.
Cựu giám đốc BHXH nhận 700 triệu đồng của doanh nghiệp để "anh em vui"Tại tòa, bị cáo Thân Đức Lại, cựu Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang cũ, trình bày có nhận quà cảm ơn của Công ty Y dược LanQ vì doanh nghiệp nói nhận cho "anh em vui".
"Vùng xám" trong ngành xe điện Trung Quốc: Tái chế pin bất hợp phápHoạt động tái chế pin trái phép mang lại lợi nhuận rất lớn, nhưng đồng thời gây ra các rủi ro nghiêm trọng về môi trường và an toàn, làm suy yếu ngành tái chế hợp pháp.
Honda Việt Nam tổng kết chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1Ngày 28/1, Công ty Honda Việt Nam tổng kết hiệu quả chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 kết hợp đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh trên toàn quốc năm học 2025-2026 “Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình”.
Ký hợp đồng hợp tác, lương theo giờ có phải đóng BHXH bắt buộc?Nếu người lao động chưa đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc ở nơi khác, nay ký hợp đồng hợp tác, tính lương theo giờ thì công ty có phải đóng BHXH bắt buộc cho họ không?
30 năm PVI: Từ dầu khí đến định chế bảo hiểm tài chính tỷ đôPVI vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập với chủ đề “PVI - 30 năm tiên phong không giới hạn”. Sự kiện là dấu mốc quan trọng, ghi dấu hành trình ba thập kỷ hình thành, phát triển và vươn mình của thương hiệu bảo hiểm Việt Nam tiêu biểu.
Nữ nhân viên công ty bảo hiểm chiếm đoạt tiền của khách hàngĐược giao nhiệm vụ thu phí bảo hiểm của khách hàng, nữ nhân viên của công ty bảo hiểm đã nhiều lần thu tiền nhưng không nộp lại mà chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.
Trung Quốc lên kế hoạch đưa "phi hành gia robot" đầu tiên vào vũ trụRobot PM01 được thiết kế để hoạt động trong môi trường chân không, vi trọng lực và bức xạ cao, vượt qua nhiều giới hạn sinh lý của con người.
Tay chơi mới của thị trường vàng bất ngờ gom vào khối lượng khủngĐộng thái mua vàng liên tục với khối lượng lớn cho thấy “tay chơi” mới đang dần trở thành biến số quan trọng của thị trường.