03:25Cô giáo 13 năm gieo chữ và ước mơ cho bệnh nhi ung thư13 năm gắn bó với lớp học đặc biệt cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, cô Đinh Thị Kim Phấn nhận ra rằng mình không chỉ đến đó để dạy học, mà còn để học cách san sẻ yêu thương.
Cô giáo 13 năm gieo chữ và ước mơ cho bệnh nhi ung thư13 năm gắn bó với lớp học đặc biệt cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, cô Đinh Thị Kim Phấn nhận ra rằng mình không chỉ đến đó để dạy học, mà còn để học cách san sẻ yêu thương.
Chương trình Nhân ái báo Dân trí và những nguyên tắc bất di bất dịchTừ khi thành lập, Chương trình Nhân ái báo Dân trí luôn tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch: “Một đồng đến là một đồng đi”, công khai minh bạch, không sử dụng tài khoản cá nhân.
Lớp học đặc biệt ở TPHCM: Trẻ “ở lại" lớp càng lâu, cô giáo càng hạnh phúc“Năm ngoái, em T. mới học 30 phút trước, sau đó phải xuống phòng Hồi sức tích cực, rồi qua đời. Ở đây, các bé có thể đi học càng lâu thì mình càng vui”, cô giáo dạy lớp học đặc biệt ở TPHCM chia sẻ.
Chiến binh nhí ra đi sau 8 năm gắn bó với lớp học Bệnh viện Ung bướu TPHCM"Trong thời gian dịch Covid-19, lớp học đóng cửa, chỉ duy nhất H. nài nỉ cô cho bài. Giờ em từ bỏ trần gian về chốn vĩnh hằng...", giáo viên tại lớp học chữ Bệnh viện Ung bướu TPHCM ngậm ngùi chia sẻ.
Bộ 3 thầy cô trường làng “mát tay” với thủ khoaChỉ là những giáo viên “trường làng”, nhưng 3 thầy cô giáo Trường THPT Kim Sơn A những năm qua đã cho “ra lò” nhiều thủ khoa ở kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong đó có thủ khoa toàn quốc với 3 điểm 10.
Huyền thoại Nguyễn Thị Oanh và "ngày vàng" của điền kinh Việt NamNguyễn Thị Oanh tiếp tục viết nên huyền thoại trên đường chạy khi cùng điền kinh Việt Nam trải qua “ngày vàng” rực rỡ tại SEA Games 33.
Tàu cổ biến mất bỗng xuất hiện ở Hội An: Tàu chiến hay tàu buôn hàng?Dựa trên cấu trúc chắc chắn và gỗ dùng làm tàu rất dày, chuyên gia nhận định đây có thể là tàu chiến, từng đi lại trên biển với hải trình dài ngày.
Vở kịch man rợ tự đục gãy xương khớp để trục lợi bảo hiểm diễn ra thế nào?Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố nhiều đối tượng trong đường dây trục lợi bảo hiểm nhân thọ bằng cách tự gây mê rồi đục vỡ xương khớp do Tạ Minh Châu cầm đầu.
Trao hơn 86 triệu đồng đến người phụ nữ bị bệnh tật đọa đàyBà Phượng ở Hà Tĩnh sống cô độc, phải đến bệnh viện chạy thận nhân tạo mỗi tuần. Thương cảm, bạn đọc Dân trí đã cùng chung tay giúp đỡ bà số tiền hơn 86 triệu đồng.
Bộ trang phục biểu diễn “mặc như không mặc” của Lisa gây tranh cãiTrang phục biểu diễn của Lisa trong khuôn khổ chuyến lưu diễn của Blackpink tại Singapore tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi. Bộ đồ với nhiều khoảng cắt xẻ táo bạo khiến khán giả thấy khó chịu.
Thủ khoa khối A00: Nữ Đảng viên học giỏi toàn diện, rất có trách nhiệmEm Nguyễn Thái An, cô học trò học giỏi toàn diện, hơi nhút nhát nhưng sống rất có trách nhiệm với mọi người, là gương sáng về tính tự học cho các bạn noi theo.