Vướng lao lý vì vận chuyển động vật quý hiếmĐang vận chuyển thuê cá thể cu ly từ Kom Tum ra Hà Nội tiêu thụ với chi phí 1 triệu đồng, Tô Văn Cường bị Công an TP Tam Điệp (Ninh Bình) phát hiện.
Người dân bàn giao chim hồng hoàng quý hiếm cho kiểm lâm ở Tây NinhPhát hiện chim hồng hoàng bay vào ruộng lát, một người dân ở Tây Ninh đã bắt giữ con vật và trình báo chính quyền địa phương.
Đi làm ruộng, người dân phát hiện loài chim quý có hình dáng lạTrong lúc làm việc ở ruộng sau nhà, người đàn ông ở Tây Ninh thấy một con chim có kích thước lớn, hình dáng lạ bay xuống khu ruộng của gia đình. Sau đó, ông đã trình báo chính quyền địa phương.
Loài thú bé có đôi mắt to vào nhà trú bão, chủ nhân giao cho công anPhát hiện một cá thể động vật nặng khoảng 300g, lông màu hung, đôi mắt to, tròn đi vào nhà trong đêm bão, người dân đã mang tới công an giao nộp để thả về rừng.
Thú lạ vào sân trong ngày Vu Lan, người đàn ông liền báo công anThấy con thú lạ, nhỏ lạc vào vườn, người đàn ông ở Nghệ An tính để nuôi. Tuy nhiên, lo sợ giống vụ việc gà lôi trắng, ông này lên mạng tra thông tin và phát hiện đây là động vật quý hiếm.
Động vật quý hiếm liên tiếp xuất hiện trong vườn nhà dânHai con cu li nhỏ quý hiếm xuất hiện trong vườn nhà của 2 hộ dân ở Hà Tĩnh. Sau khi bắt chúng lại, người dân đã giao nộp cho cơ quan chức năng chăm sóc.
Bất ngờ phát hiện loài động vật cực kỳ quý hiếm khi dọn vườn nhàKhi dọn vườn nhà, người đàn ông ở Quảng Bình bất ngờ phát hiện một cá thể cu li nhỏ - loài động vật thuộc nhóm IB, trong danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm.
10 vận động viên Việt Nam giành nhiều HCV nhất tại SEA Games 33Tại SEA Games 33, nhiều vận động viên Việt Nam đã thi đấu xuất sắc, giành số lượng lớn huy chương vàng và đóng góp quan trọng vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội.
Thả 42 cá thể động vật quý hiếm về tự nhiênNgày 5/7, Ban quản lý VQG Phong Nha – Kẻ Bàng phối hợp với Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Hà Nội đã tiến hành thả nhiều cá thể động vật hoang dã về với môi trường tự nhiên.
Bắt đối tượng cầm đầu đường dây tội phạm xuyên quốc giaĐối tượng Nghĩa được xác định có vai trò đặc biệt quan trọng, then chốt và là đối tượng cầm đầu trong hoạt động của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia, có cơ sở đặt tại Đà Nẵng.
Ép tôi ly hôn vì không sinh con trai, 5 năm sau mẹ chồng quỳ xin tha thứTôi không ngờ có ngày, người mẹ chồng tự tôn của tôi lại quỳ gối, xin tôi tha thứ vì đã đuổi tôi và hai cháu nội ra khỏi nhà.
Vợ tôi mua váy vài triệu đồng nhưng lại để con khóc vì... mặc đồ cũ ráchCon tôi từng khóc vì bị bạn trêu mặc toàn đồ cũ. Thế nhưng hôm đó, vợ tôi lại diện một chiếc váy voan hai dây mới tinh, giá tận mấy triệu đồng, tươi cười chụp ảnh đăng Facebook.