Quán cà phê Hà thành hút khách bởi những bức tranh vô giáVới những người yêu thích hội họa ở Hà Nội chắc chắn biết đến cà phê Lâm - một không gian trưng bày hàng trăm bức tranh có tuổi đời gần thế kỉ của loạt họa sĩ nổi tiếng gửi tặng.
Bỏ 500.000 đồng uống cà phê với lợn "tí hon" trong 30 phút tại Nhật BảnKhách hàng sẽ phải trả khoảng 23 USD (hơn 500.000 đồng) để được ở cùng lợn trong 30 phút.
Quán cà phê bốc cháy, nữ chủ quán chạy ra ngoài cầu cứuNgọn lửa bùng phát tại khu vực phòng ngủ sau đó nhanh chóng lan rộng và bao trùm không gian quán cà phê ở Lâm Đồng. Lúc này, chủ quán chạy ra ngoài cầu cứu người dân dập lửa.
Mâu thuẫn vì chiếc điếu cày, đâm chết người trong quán cà phê ở TPHCMTrong lúc mượn chiếc điếu cày để hút thuốc lào, 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng tại quán cà phê ở TPHCM.
Rời phố về quê, cặp vợ chồng trẻ làm nên chuyện với 110ha cà phê cha giaoSau đại dịch Covid-19, vợ chồng anh Nguyễn Thanh Lộc quyết định rời bỏ phố thị về vườn. Tại quê nhà, cặp đôi được cha mẹ cho thừa kế khu vườn 111ha và họ đã tạo nên thành quả bất ngờ.
Vụ giết người bằng xyanua, chở xác phi tang: Chất độc được cho vào cà phêDo ghen tuông, Trang dùng chất độc xyanua cho vào ly cà phê để người tình uống. Khi nạn nhân tử vong, đối tượng lái ô tô lao xuống đèo Bảo Lộc ở Lâm Đồng.
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá: Nạn nhân từng viết tâm thưLiên quan đến vụ việc nghi phạm là anh rể đã vào vườn cà phê của em vợ để liên tiếp chặt phá cà phê, sầu riêng, tiêu, nạn nhân lo lắng khi nợ bủa vây và tính mạng bị uy hiếp.
Người dân đứng ngồi không yên vì "quả tỷ đô" rơi rụng theo mưaCây trồng bước vào giai đoạn cao điểm thu hoạch, song thời tiết diễn biến bất lợi khiến nông dân ở Lâm Đồng như "ngồi trên đống lửa".
Giá cà phê cao kỷ lục, nông dân phấn khởi vào vụ thu hoạchSau nhiều năm giảm sâu, giá cà phê nhân năm nay tăng vọt. Tại Lâm Đồng, cà phê nhân đạt 129.000 đồng/kg. Với mức giá này, nông dân trồng cà phê lãi lớn.
3 thức uống hàng đầu bảo vệ gan bạn nên thử ngayGan phân hủy các chất độc như rượu, thuốc và các sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình trao đổi chất. Bạn hãy thêm 3 thức uống dưới đây vào thói quen sinh hoạt hằng ngày để tốt cho gan.
Cà phê tăng giá, hành động của nông dân khiến doanh nghiệp "đau đầu"Giá cà phê tăng cao, thay vì bán sản phẩm cho doanh nghiệp chế biến thì nông dân Lâm Đồng có xu hướng tích trữ nông sản.
Giá cà phê tăng gấp đôi, chính quyền ra yêu cầu khẩnĐể bảo vệ mùa màng, ngăn chặn các hành vi trộm cắp cà phê, chính quyền huyện Di Linh (Lâm Đồng) yêu cầu lực lượng công an vào cuộc tuần tra, giám sát.