Vụ MC Bích Hồng phát ngôn gây phẫn nộ: "Sự vô ơn đến lạnh người""Một MC mà có phát ngôn thể hiện sự vô ơn đến lạnh người", bạn đọc Dân trí chỉ trích bài đăng của MC Bích Hồng về các buổi tổng hợp luyện lễ diễu binh tại TPHCM.
Bé 9 tuổi rơi từ tầng 25 xuống dưới vẫn sống sót khó tinThấy trong phòng nóng bí, bé gái 9 tuổi mở cửa sổ cho thoáng nhưng không may cửa bị lỏng nên đã rơi ngã từ tầng 25 xuống tầng 7. Vụ việc xảy ra tại tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc).
Đặc sản Ninh Bình lọt top "ngon nhất thế giới": Thịt dê bổ dưỡng thế nào?Thịt dê là món ăn giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sức khỏe toàn diện, từ tim mạch, huyết học, miễn dịch cho đến hỗ trợ thai kỳ.
Rơi từ vách đá, bệnh nhân thoát chết nhờ giọt máu nghĩa tình của y bác sĩNgười đàn ông rơi từ vách đá, mất máu nghiêm trọng, rơi vào tình trạng nguy kịch. Trong thời khắc sinh tử, 4 y bác sĩ ở Nghệ An đã lập tức hiến máu, góp phần cứu sống bệnh nhân.
Tìm ra cách biến máu người thành "bẫy tử thần" cho muỗiDù vẫn còn nhiều thách thức cần giải quyết, nghiên cứu này mở ra một hướng đi mới trong cuộc chiến chống lại các bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra.
Dàn diễn viên phim "Cánh đồng hoang" sau gần 5 thập kỷ ra sao?Lâm Tới, Robert Hải đã qua đời vì bạo bệnh, Thúy An nhiều năm nay sống xa xứ, kín tiếng. Em bé trong phim "Cánh đồng hoang" năm xưa đã trở thành "tỷ phú nông dân".
Phụ nữ hãy học cách tự bảo vệ mìnhĐiểm yếu của phụ nữ là thường coi nhẹ vấn đề bạo lực gia đình và tự mình giải quyết. Nhưng điều này chỉ khiến họ phải chịu đựng cuộc sống bạo hành trong nhiều năm.
Con gái 18 tuổi của "thiên hậu" Vương Phi gây tranh cãiBức ảnh hút thuốc của Lý Yên, con gái của Vương Phi, lan truyền và làm nổ ra cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Lý Yên là con gái của Vương Phi và nam diễn viên Lý Á Bằng.
Lợi ích sức khỏe bất ngờ của mướp đắngMướp đắng có nhiều vitamin A và C cùng nhiều chất dinh dưỡng khác, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ.
Mã số 5514: Bé gái 3 tuổi không chân, dị tật tay, "cõng" thêm căn bệnh quái ácTừ khi chào đời, Bình An đã phải chịu thiệt thòi hơn các anh chị của mình và bao trẻ nhỏ khác khi tay, chân bé không phát triển bình thường, bị suy tủy xương, thiếu máu bẩm sinh.
Việt Nam vào nhóm "đỏ đậm" về bệnh đột quỵMỗi năm, Bệnh viện Nhân dân 115 tiếp nhận hơn 20.000 bệnh nhân đột quỵ, trong khi ước tính toàn quốc là 200.000 ca. Theo chuyên gia, con số thực tế còn cao hơn rất nhiều.
Dắt bò vào sân hàng xóm, người phụ nữ bị chó pitbull cắn đứt tai nguy kịchNgười phụ nữ dắt bò vào ăn cỏ ở sân nhà hàng xóm thì bị chó pitbull lớn lao ra, cắn khắp người gây chấn thương nguy kịch.