Góp thêm sức trong "trận chiến" chống Covid-19 tại TPHCMSau khi ủng hộ 4 bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng cũng như hỗ trợ Bắc Ninh chống dịch, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tiếp tục chung tay cùng bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TPHCM) trong "trận chiến" chống Covid-19.
Khu biệt thự của “vua nhà đất” Sài Gòn xưa sắp thành đài tưởng niệmKhu biệt thự cổ tại số 1 Lý Thái Tổ, từng là nơi ở của đại gia Hứa Bổn Hòa - “vua nhà đất” Sài Gòn xưa đang được chỉnh trang để trở thành công viên và đài tưởng niệm nạn nhân Covid-19.
Biểu tượng Vượt qua Covid-19 ở TPHCM không nên chỉ có nỗi đauNhững người từng trải qua đại dịch mong muốn biểu tượng Vượt qua Covid-19 ở TPHCM là nơi gợi nhớ ký ức, niềm tin, sự vươn lên cùng tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia trong những ngày khốc liệt.
Bước tiến trong phòng ngừa bệnh do virus RSV cho người lớn tuổiVaccine phòng RSV của GSK đã được cấp phép sử dụng tại hơn 60 quốc gia, khuyến cáo tiêm cho người từ 60 tuổi trở lên hoặc người từ 50 tuổi trở lên có bệnh mạn tính.
Biểu tượng Vượt qua Covid-19 ở TPHCM có thể xây ngầm để gợi mở câu chuyệnTheo chuyên gia, công trình biểu tượng Vượt qua Covid-19 của TPHCM có thể tham khảo hướng xây dựng ngầm để bảo tồn di sản phía trên và mở ra câu chuyện đối với du khách từ lối đi xuống.
Thành phố nghĩa tình và biểu tượng vượt qua Covid-19Khu đất 4,3 ha giữa ba trục đường lớn sẽ trở thành công viên, trở thành không gian công cộng, trở thành nơi để ký ức được đặt đúng chỗ: trong lòng thành phố và trong lòng người.
Công trình Vượt qua Covid-19 ở TPHCM là dịp tạo một biểu tượng tầm quốc giaLiên quan đến việc TPHCM lấy ý kiến về biểu tượng Vượt qua Covid-19 sẽ được đặt tại số 1 Lý Thái Tổ, các chuyên gia góp ý về những tiêu chí ban đầu cho một công trình tầm cỡ quốc gia.
TPHCM mời nhân dân góp ý biểu tượng vượt qua Covid-19Công trình biểu tượng ghi nhận sự chung sức, đồng lòng của người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19 sẽ được đặt tại khu đất số 1 Lý Thái Tổ.
TPHCM thi đua xây dựng công sở hiện đại, công chức chuyên nghiệpTrong 5 năm thực hiện 9 phong trào thi đua trọng điểm do Thủ tướng phát động, TPHCM đang tiến tới xây dựng môi trường văn hóa công sở năng động, chuyên nghiệp, hiện đại tại các cơ quan hành chính.
Xây đài tưởng niệm người mất do Covid-19 ở TPHCM trước Tết Bính Ngọ 2026Chủ tịch TPHCM yêu cầu các đơn vị bàn giao mặt bằng khu đất số 1 Lý Thái Tổ cho đơn vị tài trợ trong tháng 10. Tượng đài tưởng niệm người mất do Covid-19 ở TPHCM hoàn thành trước Tết Bính Ngọ 2026.
Biến thể XEC lan rộng, TPHCM siết chặt phòng chống dịch Covid-19Dù biến thể XEC không mới, Sở Y tế TPHCM vẫn yêu cầu các đơn vị siết chặt giám sát, dự trù vật tư, tập huấn điều trị để tránh nguy cơ Covid-19 bùng phát trở lại.
Thông tin mới nhất về số ca mắc Covid-19 tại TPHCMTheo thông tin mới nhất từ Sở Y tế TPHCM, số ca mắc Covid-19 trên địa bàn được ghi nhận là 32 ca, trong đó 14 trường hợp điều trị nội trú.