Tổng thống Trump đưa phái đoàn lớn nhất tới Diễn đàn Kinh tế Thế giớiTổng thống Donald Trump sẽ dẫn đầu phái đoàn lớn nhất từ trước đến nay của Mỹ tới Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos.
Dầu Nga lại nhận thêm tin dữ, kho "vàng đen" của Moscow rung chuyển?Hàng chục tàu chở dầu của Nga đang lênh đênh trên các vùng biển mà không có điểm đến rõ ràng, khi ngày càng nhiều quốc gia e ngại mua dầu từ các công ty Nga bị trừng phạt.
Không lập hóa đơn bán hàng bị phạt tới 80 triệu đồng từ hôm nayTừ hôm nay (16/1), người bán không lập hóa đơn với số lượng từ 50 số trở lên sẽ bị phạt tối đa 80 triệu đồng.
Buộc kiểm định khí thải xe máy, xe buýt "xả khói đen xì" có bị kiểm soát?Độc giả cho rằng việc siết chặt quản lý khí thải với xe máy là rất cần thiết, nhưng việc quản lý khí thải của phương tiện công cộng, đặc biệt xe buýt cũng là vấn đề không thể xem nhẹ.
Mỹ tăng 10% thuế với Canada sau khi hủy đàm phánMỹ quyết định tăng thuế 10% đối với Canada khi Canada tiếp tục chiến dịch quảng cáo trong đó có đăng tải đoạn video về bài phát biểu chống thuế quan của cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.
Vụ sữa giả Hiup: Lỗ hổng từ cấp phép, hậu kiểm đến kiểm soát kế toánTheo TAND TP Hà Nội, việc kiểm nghiệm, thẩm định, giám sát chất lượng thực phẩm chức năng thường dựa vào hồ sơ doanh nghiệp cung cấp; trong khi cơ chế kiểm chứng, kiểm tra định kỳ chưa đủ mạnh.
Sau giai đoạn đầu tư, lướt sóng, thị trường địa ốc bắt đầu sàng lọcTrong năm qua, một phần động lực của thị trường bất động sản nghiêng về phía đầu tư và lướt sóng. Chuyên gia dự báo thị trường sẽ bước vào chu kỳ tăng trưởng chọn lọc, hướng tới giá trị bền vững.
Mỹ ân xá cho nhà sáng lập sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giớiTổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định ân xá cho người sáng lập của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.
Trung Quốc siết xuất khẩu bạc, thị trường có đối mặt nguy cơ khan hiếm?Trung Quốc đưa bạc vào danh mục hàng hóa chiến lược, áp dụng quản lý chặt chẽ và cấp phép xuất khẩu theo quy định mới bắt đầu từ ngày 1/1.
Mỹ tạm dừng xử lý visa với 75 nướcChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo tạm dừng việc xử lý hồ sơ visa định cư đối với người nộp đơn đến từ 75 quốc gia từ ngày 21/1.
Thái Lan siết chặt đốt pháo hoa, bắn súng chỉ thiên dịp năm mớiBộ Nội vụ Thái Lan ngày 29/12 ra lệnh cho các tỉnh trưởng trên toàn quốc tăng cường các biện pháp an ninh trong dịp năm mới, bao gồm việc siết chặt đốt pháo hoa hay bắn súng chỉ thiên.
Nhiều người gặp khó khi chia sẻ gói YouTube Premium tại Việt NamThời gian gần đây, Google liên tục thắt chặt chính sách chia sẻ với gói dịch vụ YouTube Premium dành cho gia đình. Điều này đã gây ra không ít phản ứng trái chiều từ phía người dùng.