Bắt nghi phạm gây rối ở cơ sở cai nghiện chém cán bộ công anMột cán bộ Cảnh sát cơ động Hải Phòng bị chém đứt ngón tay khi ngăn chặn nhóm đối tượng gây rối tại Trung tâm cai nghiện Gia Minh sáng 17/8.
"Nhân viên y tế không phải những cỗ máy, mà là những con người có trái tim"Theo đại biểu Trần Khánh Thu, cán bộ y tế luôn sẵn sàng đối mặt với trách nhiệm và nguy hiểm, ngành y không thể phát triển nếu không có sự bảo vệ và hỗ trợ cho những người làm nghề.
Hà Nội: Vào nơi nuôi hàng nghìn con muỗi tìm "vũ khí" chặn sốt xuất huyếtBên trong Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, các nhà khoa học vẫn âm thầm nuôi muỗi, thu thập mẫu bọ gậy để nghiên cứu và tìm ra cách khống chế “kẻ truyền bệnh” nguy hiểm này.
Hà Nội: Người đàn ông cầm dao đuổi chém cán bộ kiểm dịchKhông chấp hành khai báo y tế, Trần Đình Giang còn lăng mạ, thậm chí cầm dao đuổi chém một cán bộ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh.
Ngắm thực tế xe buýt điện VinFast: 20 chỗ ngồi, nhiều công nghệVinFast EB 6 hứa hẹn sẽ là “mảnh ghép” mới góp phần xanh hóa giao thông công cộng, với hai phiên bản: xe buýt đô thị hoặc chuyên chở học sinh.
Tấm gương sáng của hai nữ đảng viên 80 năm tuổi ĐảngĐược kết nạp Đảng khi còn trẻ, đến nay bà Nguyễn Thị Bổng và bà Nguyễn Thị Tăng được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng. Hai phụ nữ với hai câu chuyện khác nhau nhưng cùng chung niềm tin, lý tưởng.
Quân đội phun khử khuẩn, hỗ trợ người dân phòng dịch bệnh sau mưa lũNhững ngày này, lực lượng thuộc Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật có mặt ở các vùng từng ngập lụt nặng của tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Lạng Sơn để phun khử khuẩn, tiêu độc, cấp phát thuốc cho người dân.
Đại tướng Phạm Văn Trà nói về “vị tướng quan trọng nhất” trong 3 cuộc chiến“Nhân dân vĩ đại nhất, chứ không phải vị đại tướng nào. Trong 3 cuộc chiến tranh, nhân dân đóng góp và hy sinh nhiều nhất mà cuối cùng chính là người mẹ, người chị…”, Đại tướng Phạm Văn Trà chia sẻ.
Đối tượng nghiện ma túy, cầm dao đuổi chém cán bộ chốt kiểm dịch bị khởi tốĐối tượng nghiện ma túy, điều khiển xe máy thông chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và cắn tay, cầm dao đuổi chém cán bộ công an đã bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ.
Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết: Cần sự chung tay của cộng đồngCông tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết là chặng đường dài cần sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp tham gia trong chiến dịch diệt lăng quăng, truyền thông phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.
Vi phạm phòng chống dịch còn chém gần đứt lìa cánh tay công anSau khi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 và tấn công lực lượng làm nhiệm vụ, Bảo chạy về nhà cố thủ rồi tiếp tục dùng dao chém gần đứt lìa cánh tay một chiến sĩ công an.
Chống rửa tiền trong các giao dịch trên sàn tiền ảo, sàn bất động sảnPhó Thủ tướng đề nghị tập trung triển khai các giải pháp phòng, chống rửa tiền trong các giao dịch trên các sàn bất động sản, sàn tiền ảo.