Bất động sản Bãi Cháy hưởng lợi khi hạ tầng du lịch thăng hạngTừ một bãi biển bình dân, Bãi Cháy “lột xác” thành nơi đáng sống và đầu tư, đó là nhận định của KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam.
Hà Nội "khai tử" dự án trên đất vàng liên quan bầu HiểnSau hơn 10 năm “đắp chiếu”, dự án hỗn hợp nhà ở tại số 11-13 Nguyễn Chí Thanh sẽ chuyển sang chức năng văn phòng và cơ sở kinh doanh dịch vụ.
Công an TPHCM ứng trực bảo đảm an toàn cho người dân cổ vũ U23 Việt NamTrước trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc, Công an TPHCM triển khai lực lượng, phương tiện ứng trực nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân.
Giải nhất quốc gia Lịch sử và tình yêu lớn với Đại tướng Võ Nguyên GiápNgô Hà Thủy là một trong hai học sinh của tỉnh Phú Thọ đạt thủ khoa môn Lịch sử ở kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2025-2026. Thuỷ có tình yêu đặc biệt với quân đội và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Chế tài xử lý thanh niên đốt nhà trọ vì mâu thuẫn với bạn gáiTheo luật sư, ngoài trách nhiệm về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, công an sẽ xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan tới việc có hay không dấu hiệu của hành vi giết người.
Mua chung cư tiền tỷ Hà Nội, khổ vì hàng xóm chất đồ, nuôi chó ở hành langBỏ tiền tỷ mua căn hộ với kỳ vọng an cư, nhiều cư dân tại chung cư A2 (Khu đô thị Đền Lừ 2, Hà Nội) bức xúc khi hành lang, cầu thang thoát hiểm bị chiếm dụng để nuôi chó, chất đồ đạc, rác thải.
Để tuyên chiến với "bà hoả", cần tăng mức phạt vi phạm PCCC gấp nhiều lầnSingapore, quốc đảo với mật độ dân cư tương tự Hà Nội đã giảm được số vụ cháy xuống mức tối thiểu nhờ quy định PCCC nghiêm ngặt, kiểm tra định kỳ bắt buộc, và mức phạt cực nặng cho các vi phạm.
Sẵn sàng xử lý mọi tình huống phát sinh trong dịp diễn ra Đại hội ĐảngTrong thời gian diễn ra Đại hội XIV của Đảng, Công an phường Ba Đình được giao trực tiếp bảo vệ 11 chốt cùng các địa điểm ăn, nghỉ của đại biểu tham dự Đại hội.
Khởi tố 4 thanh niên vô cớ đánh đập, làm nhục người đi đườngNhóm thanh niên vô cớ chặn xe người đi đường, đánh các nạn nhân sau đó làm nhục rồi cướp tài sản.
Một buổi tối xảy ra liên tiếp 2 vụ cháy ở Hà NộiMột vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà tạm trên địa bàn phường Định Công và một vụ cháy bùng phát từ xưởng sản xuất ở xã Đan Phượng, cùng xảy ra trong tối 10/1.
Quy chuẩn xe điện cho chung cư: Để không còn những sự việc như HH Linh ĐàmQuy chuẩn bắt buộc là cần thiết, nhưng cơ quan quản lý nên có chính sách ưu đãi tài chính trực tiếp nhằm giảm chi phí đầu tư hạ tầng sạc dùng chung trong chung cư, thay vì để chủ đầu tư tự xoay xở.