CBAir định hình bước đi mới: Từ bay thuê chuyến đến tích hợp vận hànhCrystal Bay Airlines mở ra hướng đi mới trong tư duy phát triển du lịch, từ mở rộng theo chiều rộng sang nâng cấp theo chiều sâu, góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến bền vững.
Hủy toàn bộ chuyến bay đến Đà Lạt từ 4/3Sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) sẽ tạm đóng cửa 6 tháng để nâng cấp đường băng. Các hãng hàng không buộc phải dừng toàn bộ chuyến bay đến và đi từ Đà Lạt.
Chuyến tàu xuyên đêm chở các lãnh đạo châu Âu đến KievTrên chuyến tàu xuyên đêm từ lãnh thổ NATO đến thủ đô Kiev của Ukraine, các nhà lãnh đạo châu Âu không còn phải mặc áo chống đạn như 4 năm trước.
Nhật Bản thử nghiệm ô tô bayCông ty SkyDrive của Nhật Bản đã thực hiện chuyến bay trình diễn đầu tiên của “ô tô bay” tại Tokyo, khi công ty đặt mục tiêu triển khai hoạt động thương mại vào 2028 tại một số nơi của đất nước.
Du lịch Tết lập kỷ lục, vui nhưng đừng chủ quanDu lịch không chỉ cạnh tranh bằng cảnh đẹp, mà bằng cảm giác đáng tin.
Tân Sơn Nhất lập kỷ lục kép mùa Tết Bính NgọNgày 22/2 (mùng 6 tháng Giêng) đi vào lịch sử ngành hàng không Việt Nam khi sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ tới 1.048 chuyến bay và hơn 180.000 hành khách trong vòng 24 giờ.
Sân bay Tân Sơn Nhất đón lượng khách cao nhất trong hơn một thập kỷNgày mùng 5 Tết, sân bay Tân Sơn Nhất khai thác hơn 1.000 chuyến bay với khoảng 169.709 hành khách, ghi nhận mức tăng cao nhất trong hơn một thập kỷ.
Ăn bát phở sân bay hết 346.000 đồng, khách Ninh Bình giật mình hỏi lại giáĂn xong tô phở bò ở sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa), vị khách ra thanh toán tiền thì được báo hết 346.000 đồng. Anh sững người, giật mình phải hỏi lại giá xem có đúng không.
DailyVe - Lựa chọn hàng đầu khi đặt vé xe, vé máy bay, vé tàuDailyVe là hệ thống đặt vé vận tải tiên phong, hướng đến việc cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu di chuyển đường bộ, đường sắt và hàng không trên cùng một nền tảng.
Ý tưởng về tàu vũ trụ dài 58km, chở 2.400 người rời Hệ Mặt TrờiThiết kế tàu vũ trụ Chrysalis có thể hàng nghìn người tới hệ sao Alpha Centauri cho thấy viễn cảnh con người sinh sống nhiều thế hệ trong môi trường khép kín suốt hành trình kéo dài 400 năm.
Tuyệt đối không tự ý bay drone, flycam tại sân bay và vùng lân cậnCảng Hàng không quốc tế Nội Bài khuyến cáo, người dân tuyệt đối không tự ý bay UAV, drone, flycam khi chưa được cấp phép, đặc biệt tại sân bay và các khu vực lân cận.
Bỉ: Phi công phanh gấp vì cất cánh nhầm đường lăn, hành khách "thót tim"Chuyến bay của hãng hàng không Scandinavian Airlines dự kiến đi từ Bỉ tới Đan Mạch phải hủy cánh khẩn cấp vì phi công được cho là nhầm đường lăn với đường băng.