"Chuyến bay 16 tiếng" của người dân rời TPHCM về quê ăn TếtNgỡ ngàng, thất vọng và ngao ngán… là cảm giác của nhiều người đến sân bay Tân Sơn Nhất để về Nghệ An ăn Tết, khi bất ngờ nhận tin chuyến bay bị dời lại sau 16 tiếng so với giờ khởi hành trên vé...
Cửa nhà vệ sinh bị bung, nữ tiếp viên ngồi giữ trên chuyến bay 16 tiếngKhi máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific Airways ở Hong Kong (Trung Quốc) vừa cất cánh, cửa nhà vệ sinh đã bị bung ra.
Cảng Hàng không Nội Bài nói về bánh mì 208.000 đồng: Kẹp thịt heo BrazilCảng Hàng không Nội Bài cho biết, bánh mì có giá 208.000 đồng sử dụng nguyên liệu thịt heo nhập khẩu từ Brazil với trọng lượng khoảng 200 gram.
Hai cháu bé bị ngộ độc khí thải ô tô sau 1 tiếng ngồi trên xeNgồi trên ô tô di chuyển được khoảng 1 tiếng, hai cháu bé ở Ninh Bình xuất hiện dấu hiệu bất thường như mắt trợn, tay chân co giật rồi mất ý thức.
Thêm tình tiết bất ngờ vụ người đàn ông bị hút vào động cơ máy bay và chếtTheo một đoạn video được ghi lại, người đàn ông cố trèo lên một động cơ máy bay tại sân bay ở Italia và trượt ngã. Sau đó anh đứng dậy, nhảy về phía động cơ và dẫn tới cái chết tức thì.
16 giờ tìm kiếm điện thoại iPhone của du khách người AnhKhông quản ngại đêm tối, công an huy động lực lượng, phối hợp với người dân suốt 16 giờ tìm kiếm điện thoại iPhone của một thanh niên người Anh bị mất.
Nhân chứng kể vụ người đàn ông bị hút vào động cơ máy bay, tử vong tại chỗTheo các nhân chứng có mặt tại sân bay Orio al Serio (Italia) người đàn ông đi vào khu vực cấm của sân bay rồi bỏ xe gần nhà ga. Khi lao thẳng ra đường băng, anh bị hút vào động cơ bên trái máy bay.
Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Đà Nẵng để cấp cứu hành kháchChuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi Cam Ranh đã phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng để cấp cứu cho một hành khách có biểu hiện sức khỏe không ổn định.
Nguy cơ drone xâm nhập, sân bay Thọ Xuân tạm dừng khai thác 12 giờTrước nguy cơ sẽ tiếp tục xuất hiện thiết bị drone gần khu vực bay, Cảng Hàng không Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa sẽ ngừng tiếp nhận các chuyến bay từ 18h ngày 16/6 đến 5h ngày 17/6.
Báo Mỹ: Tổng thống Trump xem xét gửi cho Ukraine tên lửa TomahawkTruyền thông Mỹ nói rằng Tổng thống Donald Trump dường như đang cân nhắc về khả năng chuyển tên lửa Tomahawk cho Ukraine.
Yêu cầu xử nghiêm vụ đoàn khách “mắc kẹt” ở hành lang sân bay Tân Sơn NhấtCục Hàng không Việt Nam yêu cầu sân bay Tân Sơn Nhất làm rõ các nội dung mà báo Dân trí phản ánh, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm (nếu có) theo quy định.
Máy bay va phải chim, phát tín hiệu khẩn cấp chỉ ít phút sau khi cất cánhChuyến bay EZY18KP từ Liverpool (Anh) đi Bodrum (Thổ Nhĩ Kỳ) buộc phải phát tín hiệu khẩn cấp đến trạm kiểm soát không lưu, chỉ ít phút sau khi cất cánh vì... va phải chim.