Chuyên cơ Tổng thống Nga làm gì khi bị tấn côngDù có thể vô hiệu đòn tấn công của đối phương từ mặt đất, nhưng trong trường hợp tấn công trên không, chuyên cơ của Tổng thống Nga có thể làm gì?
03:02Chuyên cơ Tổng thống Nga làm gì khi bị tấn côngDù có thể vô hiệu đòn tấn công của đối phương từ mặt đất, nhưng trong trường hợp tấn công trên không, chuyên cơ của Tổng thống Nga có thể làm gì?
Nga xác nhận ngừng tập kích Ukraine theo đề nghị của Tổng thống TrumpMoscow đã đồng ý với đề nghị của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc tạm ngừng các cuộc tập kích đường không vào Ukraine cho đến ngày 1/2 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán.
"Van an toàn" cuối cùng giúp kiểm soát vũ khí hạt nhân Nga - Mỹ sắp hết hạnHiệp ước Cắt giảm Vũ khí Chiến lược Mới (New START) được xem là trụ cột cuối cùng còn ràng buộc pháp lý đối với kho vũ khí hạt nhân chiến lược của Mỹ và Nga.
Nga tuyên bố giành quyền kiểm soát thêm 3 ngôi làng ở UkraineBộ Quốc phòng Nga ngày 30/1 thông báo, lực lượng Moscow đã giành quyền kiểm soát thêm 3 ngôi làng mới thuộc 2 khu vực khác nhau ở Ukraine.
3 kịch bản cho nỗ lực thúc đẩy hòa bình Ukraine của Tổng thống TrumpChiến sự ở Ukraine có nhiều khả năng sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, song các căng thẳng leo thang trong năm nay có thể sẽ làm suy yếu vị thế của Kiev hoặc Moscow.
Nga gửi thông điệp cho Mỹ về Iran: “Tình hình rất đáng báo động"Nga cho rằng Mỹ nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động cứng rắn nào với Iran.
Tổng thống Putin chỉ chấp nhận đàm phán với Tổng thống Zelensky tại MoscowNgười phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga đã mời Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tới Moscow để đàm phán hòa bình và coi Moscow là địa điểm đàm phán hợp lý duy nhất.
Tổng thống Trump: Nga đồng ý ngừng bắn một phần ở UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người đồng cấp Nga Vladimir Putin đã đồng ý ngừng tấn công Kiev và các thành phố khác của Ukraine trong một tuần.
Ukraine nói Nga bị phá hủy radar 100 triệu USD, 2 tiêm kíchUkraine nói rằng Nga đã đối mặt với những thiệt hại về vũ khí, trong khi Moscow chưa bình luận về những tuyên bố của Kiev.
Nga nói “không thể chấp nhận” thỏa thuận ngừng bắn do ông Zelensky đề xuấtNgoại trưởng Nga Sergey Lavrov nêu lý do Moscow không ủng hộ lệnh ngừng bắn theo đề xuất của Tổng thống Ukraine.
Ukraine tiết lộ kế hoạch mới của Nga về kiểm soát toàn bộ DonbassQuan chức Ukraine cho rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch kiểm soát toàn bộ vùng Donbass sau 4 năm chiến sự.