Thủ tướng 3 lần đến Trung tâm báo chí, hướng dẫn chuẩn bị món ăn đón bạn bè quốc tếĐích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến các địa điểm tổ chức sự kiện để kiểm tra, đôn đốc công tác chuẩn bị. Ngày 24/2, Thủ tướng đã đến Trung tâm báo chí quốc tế 2 lần. Sáng nay 25/2, trước khi cuộc họp báo quốc tế diễn ra, Thủ tướng tiếp tục đến Trung tâm báo chí quốc tế kiểm tra và yêu cầu chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quốc tế quan trọng.
Món gà tây Giáng sinh được làm như thế nào?Cùng xem cách những người bạn phương tây chuẩn bị món ăn truyền thống cho mùa thánh an lành.
Bếp Ngon: Cùng NSƯT Thanh Loan làm món bắp bò luộc mắm cho ngày bận rộnViệc chuẩn bị món ăn vào những ngày bận rộn chắc hẳn là bài toán khó cho rất nhiều người. Tuy nhiên, với nguyên liệu chính là bắp bò, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để hoàn thành món bắp bò luộc mắm vô cùng hấp dẫn. Với sự đồng hành của NSƯT Thanh Loan, Bếp Ngon kỳ này sẽ đem tới cho bạn một một công thức nấu ăn tuyệt vời cho những ngày bận rộn.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Mỹ nhân Hàn tan sự nghiệp vì "phông bạt": Cái giá chạy theo sự hào nhoángNăm 2022, Song Ji A nổi lên như hiện tượng trong làng giải trí xứ Hàn khi cô tham gia show truyền hình "Địa ngục độc thân". Song, chính lối sống "màu mè" khiến cô bỗng chốc bị khán giả quay lưng.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Món cuốn màu sắc ở Việt Nam gây sốt ở Malaysia, khách xếp hàng dài chờ muaSau khi xem hình ảnh về món ăn hấp dẫn trên mạng xã hội, cặp đôi người Malaysia đã thử làm để bán, không ngờ thu hút rất đông khách.