Món gà tây Giáng sinh được làm như thế nào?

(Dân trí) - Cùng xem cách những người bạn phương tây chuẩn bị món ăn truyền thống cho mùa thánh an lành.

Cách làm món gà tây mùa Giáng sinh

Vì sao gà tây được ăn vào lễ Giáng sinh?

Ăn gà tây vào lễ Giáng sinh là một truyền thống của người phương tây có từ thời trung cổ. Gà lớn là phần trung tâm của sự giàu có, thịnh vượng trong nhà của những người giàu. Gà tây xuất hiện vào thời Tudor và sớm trở nên phổ biến. Về sau, phương pháp canh tác hiện đại giúp cho việc nuôi gà tây phát triển hơn và nó cũng trở thành loại thịt phổ biến nhất được ăn trong mùa lễ hội.

Món gà tây Giáng sinh được làm như thế nào? - 1

Huyền Anh
Theo Mirror