Xét xử đường dây “chạy” thương binh lớn nhất tỉnh Nghệ AnSau khi nhận tiền, hồ sơ, nhóm Tạ Thị Vân đưa các cựu chiến binh đi khám thực thể ở các bệnh viện rồi… để đấy. Cơ quan chức năng xác định với chiêu bài lừa chạy chế độ thương binh, nhóm này đã lừa đảo, chiếm đoạt gần 13 tỉ đồng của hơn 300 cựu chiến binh Nghệ An, Hà Tĩnh.
01:34Xét xử đường dây chạy thương binh lớn nhất tỉnh Nghệ AnSau khi nhận tiền, hồ sơ của các cựu chiến binh, cựu TNXP, Tạ Thị Vân, Hồ Thanh Tùng, Nguyễn Phúc Hồng đưa những người này đi khám thực thể ở các bệnh viện rồi… để đấy. Cơ quan chức năng xác định với chiêu bài lừa chạy chế độ thương binh, nhóm này đã lừa đảo, chiếm đoạt gần 13 tỉ đồng của hơn 300 cựu chiến binh Nghệ An, Hà Tĩnh.
Manh mối phát hiện vụ hơn 16.000 người được cấp chứng chỉ lái xe trái phépTừ đơn tự thú của 2 cá nhân, cơ quan điều tra mở rộng xác minh, phát hiện hàng loạt sai phạm, làm rõ việc hơn 16.000 học viên được cấp chứng chỉ trái quy định tại nhiều trung tâm.
Nhóm tội phạm lừa đảo bị bắt ngay khi nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam13 đối tượng trong đường dây lừa đảo xuyên quốc gia đã chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng của hơn 1.200 nạn nhân, trước khi bị Công an thành phố Đà Nẵng phát hiện.
Nhân viên bán hàng chiếm đoạt gần 435 triệu đồng của công tyĐược giao nhiệm vụ bán hàng, thu tiền của khách và nộp về công ty, nhưng một nhân viên kinh doanh ở Đà Nẵng không thực hiện mà chiếm đoạt số tiền gần 435 triệu đồng, để tiêu xài cá nhân.
Cựu cán bộ ngân hàng chiếm đoạt của khách gần 4,5 tỷ đồngMột cựu cán bộ tín dụng ngân hàng ở thành phố Huế vừa bị tuyên phạt 13 tù vì tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Lừa làm sổ đỏ, giám đốc công ty đo đạc lĩnh 8 năm tùPhạm Ngọc Nông có hành vi gian dối, nhận làm sổ đỏ cho người dân tại Đắk Lắk rồi chiếm đoạt tiền. Khi bị công an điều tra, Nông đã bỏ trốn và biết không thể thoát nên đã ra đầu thú.
"Nổ" có thể mua nhà xã hội, cựu cán bộ công an lừa 17 tỷ đồngTrần Thanh Hoa (cựu cán bộ Công an TP Hà Nội) "nổ" có thể cung cấp thiết bị PCCC và nhà ở xã hội, trong gần 4 năm bị cáo đã lừa của 11 bị hại tổng số tiền hơn 17 tỷ đồng.
Người đàn ông ở TPHCM dùng súng đe dọa con nợNgười đàn ông ở TPHCM từng nhiều lần vào tù, bị truy tố vì chĩa súng đe dọa con nợ, ép viết giấy nhận nợ nhằm chiếm đoạt gần 5 tỷ đồng.
Đang trốn truy nã còn giả danh công an để lừa đảoĐể lừa đảo được nhiều người, Trần Thế Huynh xưng là cán bộ công an quen biết nhiều lãnh đạo tỉnh có thể xin mua các suất đất dự án. Nhiều người mắc bẫy đã chuyển tiền và bị lừa tiền tỷ.
Người đàn ông ở Lâm Đồng bán thửa đất cho nhiều người, chiếm đoạt tiền tỷCùng một thửa đất, ông Nguyễn Văn Quốc ở Lâm Đồng đã thực hiện các hợp đồng mua bán với nhiều cá nhân, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.
Người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng khi mua vàng trực tuyếnĐược hứa hẹn đầu tư vàng sinh lời cao, lợi nhuận ổn định, an toàn tuyệt đối, một người phụ nữ ở Hà Nội đã mất 82 tỷ đồng khi quyết định tham gia.