F-16 Ukraine bị Nga bắn hạ: Huyền thoại sụp đổKhông quân Ukraine có một ngày "thứ sáu đen tối", khi họ phải chịu thêm một đòn giáng nặng nề và huyền thoại về chiến đấu cơ F-16 của Mỹ đã tan vỡ.
F-35 Mỹ và Su-57 Nga lần đầu đối mặt nhauLần đầu tiên tiêm kích F-35 của Mỹ và Su-57 của Nga đối mặt nhau ngoài đời thực tại một triển lãm hàng không ở Ấn Độ.
Tiêm kích Nga ra đòn "dằn mặt" F-16 Ukraine?Hôm 2/2, tiêm kích Su-30SM2 Nga được cho là đã bắn hạ Su-27 của Ukraine. Liệu chiến đấu cơ F-16 mà Kiev vừa tiếp nhận có nhiều cơ hội khi chạm trán với đối thủ sừng sỏ?
EU lo ngại Mỹ cắt nguồn cung vũ khíCác đồng minh châu Âu đang ráo riết tìm kiếm nguồn thay thế hệ thống vũ khí do Mỹ sản xuất do lo ngại Washington cắt nguồn cung bất cứ lúc nào.
Đức lo ngại về thương vụ F-35 trị giá 9 tỷ USD với MỹĐức bày tỏ sự lo lắng về số phận lô tiêm kích F-35 mua của Mỹ, cho rằng Washington có thể vô hiệu từ xa những máy bay này.
Không quân Mỹ lên tiếng sau khi ông Elon Musk chê tiêm kích F-35 lỗi thờiBộ trưởng Không quân Mỹ lên tiếng sau khi tỷ phú Elon Musk chê các máy bay có người lái là lỗi thời, ví dụ như tiêm kích hiện đại nhất của Washington hiện tại là F-35.
NATO lần đầu tiên điều F-35 "trực chiến" ở nước láng giềng với UkraineHai máy bay tiêm kích F-35 của Na Uy do Mỹ chế tạo đã được NATO huy động tham gia nhiệm vụ phòng thủ trên không phận Ba Lan.
Nga làm "chim sắt" F-16 gẫy cánh, Ukraine phát tín hiệu tới phương Tây?Hành động của Ukraine sau khi Nga bắn rơi tiêm kích F-16 thứ 2 dường như cho thấy Kiev muốn ngầm gửi thông điệp tới phương Tây.
Rộ tin F-16 Ukraine bị Nga bắn hạ: Vũ khí "sấm to, mưa nhỏ"?Ukraine phủ nhận thông tin về F-16 bị Nga bắn hạ trên vùng trời Sumy. Tuy nhiên đã xuất hiện video chiến đấu cơ loại này bay thấp gần lãnh thổ Nga.
"Mắt thần" A-50 gãy cánh, Nga sáng tạo cách đánh mới tiêu diệt F-16 UkraineDo thiếu máy bay A-50, Không quân Nga có thể sử dụng chiến đấu cơ Su-35S làm phương tiện cảnh báo sớm mini, cung cấp dữ liệu cho hệ thống phòng không S-400 khai hỏa, tiêu diệt F-16 Ukraine.
F-16 Ukraine lập kỷ lục chiến đấu: Nga phải đổi chiến thuậtViệc phi công Ukraine phá vỡ kỷ lục chiến đấu của tiêm kích F-16 trong không quân Mỹ khiến quân đội Nga phải rút kinh nghiệm và thay đổi chiến thuật tấn công bằng UAV.
Tỷ phú Elon Musk nêu loại vũ khí Mỹ cần bổ sung số lượng lớnTỷ phú Elon Musk, người đang có tầm ảnh hưởng khá lớn trong chính trường Mỹ, cho rằng Washington cần thêm một lượng lớn các loại vũ khí để sẵn sàng cho hoạt động tác chiến tương lai.