Bắt khẩn cấp kẻ giả công an, chiếm đoạt tiền của người dân Lâm ĐồngTự xưng là cán bộ công an, có nhiều chai rượu ngoại cần thanh lý, Nguyễn Trí Thiện đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền của một người dân Lâm Đồng.
Trộm điện thoại rồi bẻ khóa, chiếm đoạt tiền trong tài khoảnSau khi lẻn vào nhà anh V. trộm tài sản và điện thoại, Hồ Văn Long bẻ khóa, truy nhập vào thiết bị, sau đó chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bị hại sang ví điện tử của mình.
Nữ nhân viên công ty bảo hiểm chiếm đoạt tiền của khách hàngĐược giao nhiệm vụ thu phí bảo hiểm của khách hàng, nữ nhân viên của công ty bảo hiểm đã nhiều lần thu tiền nhưng không nộp lại mà chiếm đoạt để tiêu xài cá nhân.
Chiếm đoạt tiền hụi, người phụ nữ ở Tây Ninh lĩnh 12 năm tùTự ý lấy tên các hụi viên và lập khống cả hụi viên "ảo" để hốt hụi, Lâm Thị Phấn chiếm đoạt gần 1,2 tỷ đồng của hàng chục người trước khi tuyên bố vỡ nợ.
Hơn 100 người bị chiếm đoạt tiền vì mua hàng hóa ảo trên FacbookTừ khoảng cuối năm 2024, Nguyễn Tấn Hoàng đã rao bán hàng hóa không có thật trên Facebook ảo, lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng.
Nữ quái mạo danh cháu thứ trưởng để chiếm đoạt tiền tỷĐể tạo lòng tin với anh H., Hồ Thị Linh bịa chuyện mình là con gái một lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa, cháu của một Thứ trưởng Bộ Công an. Sau đó, Linh đã lừa đảo, chiếm đoạt của anh H. 4,5 tỷ đồng.
Người phụ nữ lừa bán ô tô giá rẻ, chiếm đoạt tiền tỷ ở TPHCMDù không còn khả năng tài chính, Trần Thị Đào vẫn sử dụng pháp nhân công ty, tạo lập tin nhắn giả mạo lãnh đạo để ký hợp đồng bán ô tô giá rẻ, yêu cầu khách hàng chuyển tiền rồi chiếm đoạt.
Nguyên cán bộ trạm y tế phường chiếm đoạt tiền tỷ rồi bỏ trốnSau khi chiếm đoạt tiền của nhiều bị hại, Ngọc đã bỏ trốn khỏi địa phương. Tới tháng 7, Ngọc bị cảnh sát bắt giữ khi bỏ trốn tại tỉnh Bắc Ninh.
Người đàn ông ở Lâm Đồng bán thửa đất cho nhiều người, chiếm đoạt tiền tỷCùng một thửa đất, ông Nguyễn Văn Quốc ở Lâm Đồng đã thực hiện các hợp đồng mua bán với nhiều cá nhân, chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.
Hai chị em gái lừa đảo, chiếm đoạt tiền của hơn 500 khách du lịchHằng và Thu mua một số fanpage giả mạo các khách sạn, biệt thự ở các khu du lịch rồi lừa đảo, chiếm đoạt tiền đặt phòng của khách hàng trên cả nước.
Dựng kịch bản mua bán gỗ để chiếm đoạt tiềnTừ các số điện thoại của người bán và người mua, Hào liên lạc, lừa người có nhu cầu bán gỗ, chở gỗ đến địa điểm do Hào yêu cầu, đồng thời lừa người mua tin rằng số gỗ này là của Hào mang đến bán.
Mở trung tâm dạy lái xe không phép ở TPHCM, giám đốc chiếm đoạt tiền tỷKhông có giấy phép kinh doanh nhưng Võ Văn Hạt Tùng vẫn mở trung tâm dạy lái xe ở TPHCM, thu tiền của hàng trăm học viên rồi chiếm đoạt sử dụng cá nhân.