Tây Ninh thu hồi gần 5.900m2 đất do doanh nghiệp chậm triển khai dự ánViệc thu hồi 5.846m2 đất ở phường Long An (Tây Ninh) do doanh nghiệp không nộp hơn 735 triệu đồng nghĩa vụ tài chính và không đưa đất vào sử dụng theo tiến độ được gia hạn.
Địa chính phường giúp giám đốc doanh nghiệp chiếm đất người khácMột công chức địa chính phường ở thành phố Huế đã bị khởi tố vì lập khống nhiều giấy tờ để hợp thức hóa hồ sơ, đề nghị cấp sổ đỏ cho giám đốc doanh nghiệp.
Xã ngoại thành Hà Nội thu 145 tỷ đồng từ một phiên đấu giá đất33 lô đất tại xã Kiều Phú (Hà Nội) được đấu giá thành công với giá cao nhất hơn 50 triệu đồng/m2. Xã này thu về hơn 145 tỷ đồng để đầu tư hạ tầng.
Chủ tịch xã được cấp sổ đỏ cho người dânChủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dân, sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeID, Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất là những tin nóng bất động sản tuần qua.
Quy định mới nhất về nhà ở xã hội: Công an xã xác nhận thu nhậpNghị định mới điều chỉnh toàn diện chính sách nhà ở xã hội như điều kiện nhà ở, thu nhập, trình tự bán, cho thuê, cơ chế ưu tiên người đang thuê.
Chủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dânNghị định 49 quy định cụ thể thẩm quyền cho UBND cấp tỉnh trong quản lý đất đai, đặc biệt ở các khâu thu hồi, giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất và cấp sổ đỏ.
Đề nghị truy tố người đàn ông chém cháu ruột trọng thương ở Tây NinhCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất hồ sơ, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Văn Quang về tội Giết người, sau khi ông này đâm cháu ruột trọng thương.
Anh "Khàn" và nhóm đồng phạm gây rối ở Sa Pa xin tòa cho tại ngoạiTại phiên xử sơ thẩm nhóm bị cáo gây rối ở Sa Pa (Lào Cai), luật sư đề nghị tòa cho các bị cáo được tại ngoại. Trước đề nghị này, HĐXX nói sẽ xem xét và hướng dẫn các bị cáo làm đơn.
Các nước trên thế giới ứng dụng công nghệ trong thu gom rác thế nào?Khoa học công nghệ phát triển giúp các nước trên thế giới áp dụng, tạo ra các sáng kiến và sản phẩm mới trong quá trình thu gom và phân loại rác.
Chính phủ hướng dẫn trường hợp chủ tịch xã được cấp sổ đỏChủ tịch UBND cấp xã cấp sổ đỏ với đất trong trường hợp cơ quan, người có thẩm quyền cấp xã quyết định giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất, theo hướng dẫn của Chính phủ.
Muốn chuyển mục đích sử dụng đất nhưng bị sai lệch diện tích, phải làm sao?Cơ quan có thẩm quyền không được phép cho phép chuyển mục đích sử dụng đất khi diện tích, ranh giới thửa đất vẫn còn chưa thống nhất, chưa được cập nhật trên hồ sơ địa chính.
Nghịch tử dùng kéo đâm bố vì không cho mượn sổ đỏNguyễn Tuấn Anh nhiều lần yêu cầu bố đẻ đưa giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình để mang đi cầm cố, lấy tiền trả nợ. Không được đồng ý, anh ta đã dùng kéo đâm vào tay bố.