Nga tấn công UAV quy mô lớn chưa từng có vào UkraineNga tiếp tục tấn công quy mô lớn vào lãnh thổ đối phương trong bối cảnh các cuộc đàm phán của Moscow với Mỹ về cuộc chiến Ukraine đang diễn ra.
Công bố quyết định kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư với 3 tỉnh, thànhBộ Chính trị, Ban Bí thư đã thành lập đoàn kiểm tra đối với Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tổng thống Trump: Thế chiến III không xa nhưng không xảy raTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo Thế chiến III không còn xa nữa, nhưng khẳng định ông sẽ ngăn chặn điều đó trong nhiệm kỳ của mình.
Chuyên gia nhận định về quyết tâm hành động của chính quyền Trump 2.0Chuyên gia cho rằng những động thái hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tháng đầu cầm quyền đã gây ra không ít tranh cãi và tác động nhất định tới tình hình khu vực cũng như thế giới.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống NgaQuốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Nga liên tiếp giành lại lãnh thổ ở Kursk, tước lá bài "mặc cả" của UkraineNga đã giành lại hơn 800km2 lãnh thổ ở vùng biên giới Kursk và tiếp tục tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine.
Ý nghĩa, sự phù hợp của đường cơ sở của Việt Nam trong Vịnh Bắc BộViệc xác định rõ đường cơ sở tại Vịnh Bắc Bộ tạo thêm cơ sở pháp lý để bảo vệ và thực thi chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.
Nga tuyên bố không nhượng bộ lãnh thổ cho UkraineNgoại trưởng Nga đã loại trừ khả năng nhượng bộ lãnh thổ cho Ukraine trước khi bắt đầu các cuộc đàm phán với Mỹ.
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
Mexico cảnh báo Mỹ về hành vi "xâm phạm chủ quyền"Tổng thống Mexico tuyên bố nước này sẽ không dung thứ cho các hành động mang tính xâm phạm chủ quyền của Mỹ.
Ông Trump nói về triển vọng Ukraine vào NATO và khôi phục toàn bộ lãnh thổTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng kịch bản Ukraine gia nhập NATO là phi thực tế và Ukraine khó có thể lấy lại toàn bộ lãnh thổ của mình từ Nga.
Ukraine "lấy công làm thủ" ở Kursk khiến Nga lúng túngSau nửa năm chiến đấu ở Kursk, quân đội Nga vẫn chưa thể đánh bật hoàn toàn lực lượng Ukraine ra khỏi lãnh thổ. Vì sao vậy?