Chủ quán xăm dương tính SARS-CoV-2, "lây" từ nhân viên, đi dự cả đám cướiChủ quán xăm hình Việt Cò Tatto, tên V., là ca dương tính với SARS-CoV-2. Đáng nói, đây là F1 của chính nhân viên xăm tại cửa hàng, anh V. có lịch trình di chuyển dày đặc, từng đi dự cả đám cưới.
Nghiên cứu bất ngờ về mối liên hệ giữa hình xăm và ung thưMột số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa xăm hình và nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, một số nghiên cứu khác lại cho rằng thực tế không có bằng chứng chắc chắn nào cho thấy hình xăm gây ung thư.
Đặt suất gân bò về nhà, khách ở TPHCM hốt hoảng thấy gián trong đồ ănĂn gần hết suất gân bò sốt Thái, khách hàng ở TPHCM tá hỏa khi phát hiện một con gián nằm giữa đồ ăn và nước sốt.
Nghệ thuật "xăm tạm thời" chinh phục giới trẻ ở TPHCMHenna, nghệ thuật vẽ hình xăm tạm thời, vừa an toàn và không để lại sẹo đã trở thành lựa chọn làm đẹp mới của nhiều bạn trẻ ở TPHCM.
Công dân có hình xăm như thế nào không được đi nghĩa vụ quân sự?Theo quy định, công dân có hình xăm, chữ xăm nội dung chống đối chế độ, chia rẽ dân tộc, mang tính kinh dị, kỳ quái, bạo lực, gây phản cảm ở vị trí lộ diện,... sẽ không được đi nghĩa vụ quân sự.
Con gái “vua nhạc pop” Michael Jackson có 150 triệu USD nhưng vẫn buồnSở hữu khối tài sản 150 triệu USD nhưng Paris Jackson, con gái của “vua nhạc pop” Michael Jackson, trải qua không ít sóng gió và nỗi buồn. Thời gian qua, Paris liên tục gặp khó khăn tinh thần.
Vụ thai phụ bị đánh: Thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ?Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ đánh thai phụ khi mua hàng, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục tranh luận về giá gói mì tôm 10.000 đồng và lên án việc thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ.
Cụ bà U90 nhóm bếp từ 3h, giữ quán bún của con gái đã khuấtỞ độ tuổi “bát thập đắc hi hỉ”, bà Lý Ba vẫn mưu sinh bằng nghề bán bún mọc tại một khu chợ ở TPHCM. Bà Ba bộc bạch muốn giữ nghề của người con gái đã khuất, đồng thời tự kiếm sống khi còn sức.
"Thân mật" bị bắt phải tắt đèn, tôi cay đắng khi biết bí mật sau lưng vợDù đã sống cùng nhau một thời gian, vợ vẫn không thay đổi thói quen tắt đèn khi "thân mật". Tôi hỏi nhưng cô ấy luôn né tránh trả lời, chỉ đến chuyến du lịch gần đây...
Kẻ xăm trổ đánh thai phụ: Hình ảnh xã hội xấu xí vì côn đồ đường phốHỏi mua mì tôm lúc rạng sáng và được báo giá 10.000 đồng/gói, thanh niên xăm trổ chửi bới cho rằng bán giá đắt rồi lao vào đánh thai phụ, hành vi côn đồ của người này bị độc giả Dân trí lên án.
Quán “cà phê nhà giàu” trong ngõ ở Hà Nội, bán 750.000 đồng/lyDù mức giá cao, quán cà phê trên phố Quang Trung, vẫn thu hút đông du khách quốc tế và giới sành cà phê tìm đến trải nghiệm hương vị.
Xác minh vụ người đàn ông xăm trổ hành hung phụ nữ trong khu chung cưLực lượng chức năng đang xác minh vụ việc người đàn ông xăm trổ, có hành vi hành hung một phụ nữ trước mặt các cháu nhỏ, tại sảnh hành lang chung cư ở Hà Nội.