Tội ác của những kẻ theo chủ nghĩa dân tộc cực đoanNikita Tikhonov và Ilya Goryachev đã tốt nghiệp khoa lịch sử các trường đại học danh tiếng của Nga. Cả hai cùng nhau thành lập cái gọi là Tổ chức Chiến đấu của những người theo chủ nghĩa dân tộc Nga (BORN).
Tay súng tại New Zealand dính dáng tới nhóm thượng đẳng da trắng ở UkraineTheo một tổ chức nghiên cứu của Mỹ, tay súng gây ra các vụ thảm sát gần đây tại New Zealand được cho là có liên hệ với một nhóm bán quân sự da trắng thượng đẳng, theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan tại Ukraine. Nghi phạm cũng từng tới Ukraine trong các chuyến đi dài ngày khắp thế giới.
Phá âm mưu ám sát nhà văn đoạt giải NobelBáo chí Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua đưa tin, các nhà chức trách nước này vừa bắt giữ một nhóm những người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan từng âm mưu giết hại nhà văn từng đoạt giải Nobel Orhan Pamuk.
CIA tiết lộ âm mưu lật đổ chính phủ Nhật BảnTheo 2 tài liệu mật do Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) công bố, những người theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan Nhật Bản có liên quan chặt chẽ tới tình báo quân đội Mỹ đã lập mưu hòng lật đổ chính phủ và ám sát Thủ tướng Nhật vào năm 1952.
Tổ chức trọng thể Lễ tang nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Trần PhươngSáng 24/10, tại Nhà tang lễ Quốc gia đã diễn ra Lễ viếng, Lễ truy điệu đồng chí Trần Phương, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là Phó Thủ tướng Chính phủ).
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm nơi Bác Hồ từng ở tại BulgariaCách đây 68 năm, vào tháng 8/1957, Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, đã từng lưu trú tại Cung điện Vrana trong chuyến thăm hữu nghị chính thức tới Bulgaria.
Thủ tướng: Không để dân phải chen chúc, chạy vạy mới được mua nhà ở xã hộiLưu ý chính sách về nhà ở xã hội phải thuận lợi nhất cho người mua, Thủ tướng quán triệt không để người dân phải "chen chúc, chạy vạy" mới được mua nhà ở xã hội, dễ dẫn đến tiêu cực.
Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Chủ tịch Đảng BSP và đại diện các đảng cánh tả BulgariaTổng Bí thư khẳng định Đảng Cộng sản Việt Nam coi trọng việc tiếp tục củng cố quan hệ với Đảng BSP và các đảng cánh tả Bulgaria, coi đây là một phần không tách rời trong quan hệ Việt Nam - Bulgaria.
Dự kiến Đại hội XIV của Đảng diễn ra trong 7 ngàyTheo dự kiến, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra trong thời gian 7 ngày từ 19/1/2026 đến 25/1/2026.
Khi “cái tôi” nghệ sĩ vượt quá giới hạn của văn hóaKhông ai phủ nhận quyền tự do sáng tạo của nghệ sĩ, nhưng tự do không đồng nghĩa với vô giới hạn.
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ duyệt binh kỷ niệm 80 năm chiến thắng phátxítSự tham dự của Chủ tịch nước Lương Cường tại Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phátxít tại Trung Quốc nhằm thể hiện tiếng nói trách nhiệm và sự ủng hộ của Việt Nam với nỗ lực của thế giới vì hòa bình.
Nhiều cán bộ, chiến sĩ công an bị thương, hy sinh khi phòng chống thiên taiBáo Dân trí trân trọng giới thiệu toàn văn Thư động viên toàn lực lượng CAND quyết tâm ứng phó thiên tai, bảo đảm an toàn cao nhất cho nhân dân, của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Lương Tam Quang.