Thai phụ tử vong trong lúc chờ sinh ở bệnh viện tuyến huyệnSự việc trên xảy ra vào rạng sáng ngày 2/1, tại bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Thai phụ tử vong là Phạm Thị Phương Thanh (SN 1983), trú tại thôn Nhật Tân, xã Tân Hòa, huyện Vũ Thư.
Vụ song thai chết khi chờ sinh: Bác sĩ trực ngưng việc để làm việc với cơ quan điều traLiên quan đến vụ song thai bị chết lưu khi chờ sinh ở bệnh viện, ngày 21/9 nguồn tin từ Ban giám đốc Bệnh viện cho biết đã tạm thời cho ngưng việc đối với bác sĩ trực để làm việc với cơ quan điều tra.
Mã số 5809: Ngã giàn giáo, người đàn ông nằm liệt giường, mẹ già và 3 con nhỏ chờ mongSau cú ngã giàn giáo từ độ cao 9m, anh Diễn nằm bất động trên giường bệnh suốt 3 tháng qua. Người đàn ông trụ cột mất khả năng lao động, gia đình 6 người rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn.
Loại ung thư làm 2.500 phụ nữ Việt tử vong/năm: AI tầm soát được không?Theo thống kê, tại Việt Nam mỗi năm có hơn 2.500 ca tử vong vì ung thư cổ tử cung. Đây cũng là căn bệnh đứng hàng thứ hai trong nhóm ung thư phụ khoa ở Việt Nam.
Bệnh nhân nằm giường xếp, hành lang ở bệnh viện ung thư lớn nhất miền TrungNhu cầu khám, điều trị ung thư tăng cao khiến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thường xuyên quá tải. Bệnh nhân phải nằm giường xếp bố trí ngay trong phòng bệnh, ở lối ra vào hoặc ngoài hành lang.
Những ca ghép thận, ghép gan ghi tên Việt Nam lên bản đồ ghép tạng thế giớiBệnh viện Quân y 103 đã thực hiện hàng nghìn ca ghép tạng và chuyển giao kỹ thuật, giúp Lào thực hiện thành công ca ghép thận đầu tiên vào năm 2022.
Xôn xao việc cho trẻ ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để... ngừa bệnh camHình ảnh đứa trẻ được mẹ vô tư cho ngậm “tay khỉ khô đầy lông” để ngừa bệnh cam lan truyền trên mạng xã hội, gây nên nhiều ý kiến trái chiều về tính an toàn.
Quý ông tá hỏa phát hiện cả đàn rận "sống nhờ" ở vùng kínNgứa dữ dội vùng sinh dục kéo dài suốt gần một năm, người đàn ông 56 tuổi ở Ninh Bình rơi vào tình trạng mất ăn, mất ngủ, sinh hoạt đảo lộn nhưng vẫn âm thầm chịu đựng vì tâm lý e ngại.
Noel đến sớm với những “chiến binh nhí" tại bệnh viện ở TPHCMHàng nghìn phần quà Giáng sinh được trao tại Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhân dân Gia Định, mang niềm vui và động viên tinh thần cho bệnh nhi, bệnh nhân đang điều trị.
Những điểm khiến người dân chưa hài lòng về bệnh viện công tại TPHCMTỷ lệ hài lòng đối với các bệnh viện công tại TPHCM đã tăng so với những năm trước. Tuy nhiên, người dân còn một số góp ý đối với hạ tầng, thủ tục, thời gian chờ đợi tại bệnh viện.
Nhiều cán bộ, nhân viên y tế kêu cứu vì bị chậm lương liên tụcTừ tháng 10 đến nay, đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc tại Trung tâm Y tế Phú Lộc, thành phố Huế, liên tục bị chậm, nợ lương, gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân và gia đình.
Người phụ nữ vỡ òa làm mẹ khi “chỉ còn một trứng”Khi dự trữ buồng trứng đã gần như cạn kiệt, người phụ nữ hiếm muộn tưởng chừng không còn cơ hội làm mẹ đã hạnh phúc đón tiếng khóc chào đời của con.