Ly kỳ chuyện đại gia chọn gà “trinh” cúng Tết“Mặc dù quanh năm ngày tháng bận bịu với công việc, song, khi chọn gà cúng Tết, tôi lại cực kỳ cẩn trọng. Phải chọn bằng được những con gà ri thuần chủng, chân vàng, lông bóng mượt, mào cờ,... và quan trọng nhất phải là con gà còn “trinh”.
Quán bị "bóc phốt", cựu đại úy Lê Thị Hiền dạy nhân viên "chọn gà để thịt"Sau nhiều vụ "dí bill", ép khách trả số tiền lớn, quán Magic Lounge đã bị "bóc phốt" trên mạng xã hội. Cựu Đại úy Lê Thị Hiền phải chỉ bảo nhân viên chọn tùy khách mới được "thịt".
Diễn viên Hồ Quang Mẫn giúp con gái tự tin nhờ trình diễn thời trangChọn "gà trống nuôi con", Hồ Quang Mẫn không chỉ chăm lo cho cuộc sống con gái mà tạo điều kiện để bé có thể phát triển những năng khiếu, sở thích riêng.
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.
Chủ nhà hàng kiếm bộn tiền nhờ tổ chức tiệc tất niên cho chó cưngBắt kịp xu hướng, nhiều nhà hàng ở Trung Quốc tung ra dịch vụ bữa tiệc tất niên cho thú cưng vào dịp Tết Nguyên đán.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Quán phở gà giá 10 năm không đổi, khách Tây khen ngon nhất Hà NộiSam đến từ Sydney (Australia) cho biết, tại quê nhà anh đã thử nhiều quán phở Việt, tuy nhiên khi ăn thử món phở gà Tiến phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình) anh bị chinh phục hoàn toàn.
02:55Đầu bếp Hà Nội chia sẻ bí quyết của món lẩu gà khiêu vũ bốc lửaĐể có món ăn ngon, yêu cầu nguyên liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Đầu bếp lựa chọn loại gà mái ri là đặc sản của vùng Sơn Tây (Hà Nội), Hòa Bình với đặc điểm có đôi chân nhỏ.