Một bị can chết tại trại tạm giamNgày 25/3, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Phòng Tham mưu (Công an tỉnh Bến Tre), cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp xử lý vụ bị can Dương Văn Lợi, 40 tuổi, ngụ ấp Phong Điền, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm (Bến Tre) chết trong nhà tạm giam.
Một bị can bị đánh chết tại trại tạm giamNgày 27/1, cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa và TP. Nha Trang xác nhận bị can Huỳnh Ngọc Hoàng (SN 1995, trú tổ 1 Hòa Tây, Vĩnh Hòa, Nha Trang), đang bị tạm giam tại nhà tạm giữ Công an TP. Nha Trang đã bị tử vong do bị đánh.
Một can phạm thắt cổ trong trại tạm giamCông an tỉnh Quảng Bình cho biết sáng 29/2, can phạm Hồ Quốc Dũng (phường Hải Đình, Đồng Hới) đã thắt cổ chết tại trại tạm giam Công an tỉnh.
Lá phiếu bầu từ những cử tri đặc biệt ở trại tạm giamCầm trên tay tấm thẻ cử tri, những người bị tạm giữ, tạm giam thấm thía hơn về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm công dân của mình.
Hơn 1.100 người bị tạm giữ, tạm giam tại Nghệ An bỏ phiếu bầu cử ở đâu?Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An được tổ chức một điểm bỏ phiếu để đảm bảo quyền cử tri đối với hơn 1.100 người bị tạm giữ, tạm giam.
9 cán bộ Bộ Công an về nhận nhiệm vụ tại các xã biên giới Hà Tĩnh9 cán bộ từ nhiều đơn vị trực thuộc Bộ Công an được tăng cường về nhận nhiệm vụ tại công an các xã biên giới của Hà Tĩnh.
Phục hồi điều tra kẻ chém chết người rồi đến bệnh viện điều trịChém ông T. tử vong, một ngày sau Thịnh đến Bệnh viện tâm thần Trung ương Biên Hòa để làm thủ tục nhập viện nhưng sau đó bị công an phát hiện và khởi tố. Trong quá trình điều tra, Thịnh bỏ trốn.
Ngày hội non sông của những cử tri "ở trong hoàn cảnh đặc biệt"Hàng trăm cử tri "ở trong hoàn cảnh đặc biệt" tại Hà Tĩnh đã được cầm lá phiếu thực hiện quyền bầu cử của mình. Buổi bầu cử diễn ra nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm và đúng quy định.
Cả 4 phạm nhân trốn khỏi trại tạm giam đã bị bắtSau 4 ngày trốn khỏi trại tạm giam và bị Công an tỉnh An Giang truy nã, cả 4 phạm nhân đều đã bị bắt và đưa về trại.
Mâm cơm 7 món đậm vị Tết cho phạm nhân trong trại tạm giam ở Nghệ AnBữa cơm Tất niên sớm với 7 món ăn đậm hương vị Tết được Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An tổ chức giúp phạm nhân gần hơn với không khí đoàn viên trong dịp chuẩn bị đón năm mới 2026.
4 phạm nhân trốn khỏi trại tạm giam, công an phát lệnh truy nãTheo đó, 4 phạm nhân trong 1 buồng giam tại Phân trại tạm giam Giồng Riềng (tỉnh An Giang), đã trốn khỏi buồng giam. Công an tỉnh An Giang phát lệnh truy nã đối với 4 phạm nhân này.
Nữ phạm nhân rơi nước mắt khi được giảm án 4 ngày, kịp về đón Tết“Tôi được giảm án 4 ngày. So với các phạm nhân khác mức giảm án là ít, nhưng tôi mừng lắm, kịp về đón Tết với gia đình”, bà P.T.Y. tâm sự.