Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Hướng tới một thành phố không tiêu thụ thịt chóXây dựng Hội An là thành phố du lịch thân thiện, không tiêu thụ thịt chó, mèo. Từ đó, hình ảnh Hội An đẹp hơn trong mắt du khách.
Vụ 8 người cấp cứu sau bữa thịt chó: Do tiếc của nên ăn chó bệnhPhát hiện con chó của gia đình bất động nghi do rắn cắn, một gia đình tại Đắk Lắk đã mang cho đi bán cho lò mổ nhưng không ai mua. Sau đó, do tiếc của, gia đình mang về làm thịt dẫn đến bị ngộ độc.
Vì sao nên ăn cá, thịt gia cầm, ăn có mức độ thịt đỏ?Theo khuyến cáo chung, lượng thịt đỏ không nên vượt quá 70gr/ngày (thịt đã chế biến chín), tương đương khoảng 100gr/ngày thịt sống không bao gồm phần xương.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
"Đổi gió" ngày Tết với salad cá hồi rong nho ngon miệng, giàu dinh dưỡngTrong vòng 20 phút, bạn có thể thưởng thức món salad cá hồi rong nho ngon miệng và bổ dưỡng.
"Quân đội Nhân dân Việt Nam - Niềm tự hào dân tộc"Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Dân trí trân trọng giới thiệu bài viết: "Quân đội nhân dân Việt Nam - Niềm tự hào dân tộc" của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Ăn thịt chó, 8 người trong gia đình phải đi cấp cứuTự làm thịt chó để ăn, nhiều người trong một gia đình tại Đắk Lắk đã phải nhập viện do có các dấu hiệu nghi ngộ độc.
7 bí quyết sống thọ đơn giản bạn nên thửBạn sẽ bất ngờ khi thấy có rất nhiều thực phẩm quen thuộc trong chế độ ăn của những người sống thọ nhất thế giới. Đó có thể là các loại đậu, rau thì là, cải cầu vồng, khoai lang, trà xanh, nghệ…
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Bị cholesterol cao, hãy ăn nhiều hơn thực phẩm từ đậu nànhNgoài giá trị dinh dưỡng, đậu nành và các món ăn chế biến từ đậu nành còn có giá trị phòng, chữa bệnh rất quý, đặc biệt là khả năng làm hạ cholesterol máu đối với những người bị xơ vữa động mạch.