Những lợi ích sức khỏe bất ngờ của quả dứaDứa chứa các chất dinh dưỡng thực vật giúp cải thiện khả năng sinh sản, giảm viêm và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Chất chống ung thư hàng đầu trong các loại trái cây có màu sắc rực rỡLycopene là một chất dinh dưỡng thực vật có đặc tính chống oxy hóa. Đó là sắc tố tạo ra màu đỏ và hồng cho trái cây, như cà chua, dưa hấu và bưởi hồng.
Công dụng chống ung thư của quả bơBơ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng có chứa chất béo lành mạnh, chất dinh dưỡng thực vật, chất xơ, kali, magie và folate. Một số nghiên cứu đã đánh giá bơ là thực phẩm chống ung thư.
Yara Việt Nam tích cực kiến tạo môi trường xanh vì tương lai lương thực bền vữngYara Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp dinh dưỡng cây trồng, đã có những đóng góp tích cực tại Hội nghị "Hiện trạng và định hướng quản lý sức khỏe đất hướng tới sản xuất trồng trọt bền vững".
Nutricare Smarta Grow được chứng minh lâm sàng giúp trẻ cao lớn sau 2 tháng sử dụngKết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy sau 2 tháng sử dụng sữa Nutricare Smarta Grow, trẻ phát triển chiều cao, cân nặng và tăng cường đề kháng.
5 loại thực phẩm bạn nên sử dụng trước khi đi ngủNhững loại thực phẩm này không chỉ cho bạn thêm chất dinh dưỡng mà chúng còn giúp chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện.
Vinlac Gold: Dinh dưỡng cải tiến, hương vị tươi mớiCông ty Cổ phần Vinameco là đơn vị sở hữu dòng sữa Vinlac Gold - sữa mát tăng cân. Sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn với hương vị thơm ngon, thành phần dinh dưỡng cải tiến.
Vì sao trong bữa ăn nên có thêm một chút dưa muối, sữa chua?Thực phẩm lên men như dưa cà muối, kim chi, sữa chua… giúp đường ruột khỏe. Sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột có vai trò quan trọng trong nhiều vấn đề sức khỏe như đái tháo đường túyp 2, ung thư…
Tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với hiệu suất thể thao của cầu thủ Việt NamCầu thủ chuyên nghiệp cần tập trung giữ phong độ, duy trì sức bền cá nhân để tạo nên sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân trong đội phải đảm bảo vững chắc về mặt thể lực, sức bền, phản ứng cơ thể thì cả đội mới vững tâm sẵn sàng bước vào trận đấu.
Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong ngườiTrong nhịp sống hiện đại, mì ăn liền trở thành lựa chọn phổ biến cho những bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại về việc mì ăn liền có thể gây nóng trong người. Thực tế, mì ăn liền không gây nóng như nhiều người vẫn nghĩ.
Acecook Việt Nam đồng hành tổ chức hội thảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cáchAcecook Việt Nam, nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, đồng hành Cục An toàn thực phẩm và Hội liên hiệp Phụ nữ tại 8 tỉnh tổ chức hội thảo "An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách" cho hội viên Hội phụ nữ Việt Nam trên toàn quốc.
Hà Nội: Nhiều học sinh ngộ độc thực phẩm vì ăn quà vặtThời tiết nắng nóng, thực phẩm để ngoài trời rất dễ bị hỏng, ôi thiu. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến các ca ngộ độc thực phẩm gia tăng vào mùa hè.