Cụ ông tuổi 90 dỗi yêu vợ vì "đi viện 9 ngày không gọi điện hỏi thăm"Về nhà sau 9 ngày nằm viện, cụ Úc dỗi vợ vì không gọi điện hỏi thăm: "Nhà người ta, ông nằm viện bà tới tấp mua quà cho. Đây tôi chờ bà chả có gì. Nhớ, nhớ rơi cả nước mắt".
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Chả cá Hàng Sơn: Lưu giữ phong vị Hà Nội với hành trình từ trái timChả cá Hàng Sơn chọn chinh phục hành trình từ trái tim, vượt dòng thời gian tìm về các giá trị truyền thống, để lưu giữ phong vị Hà Nội, kết nối con người bằng những câu chuyện bên bàn ăn, hay kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Cho hiệu trưởng nghỉ việc sau vụ suất ăn 30.000 đồng chỉ có 2 miếng chảUBND huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa ban hành quyết định cho bà Phan Thị Hán Huệ, Hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương, nghỉ việc sau vụ việc bữa cơm 30.000 đồng chỉ có 2 lát chả.
Nhà hàng Việt đón nguyên thủ thế giới: Thết đãi mắm tôm trong biệt thự cổTrong một tháng, có lúc Ngon Garden từng đón liên tiếp 3 nguyên thủ châu Âu. Nhà hàng thết đãi họ những bữa ăn toàn món Việt Nam, hướng dẫn các chính khách cách đánh mắm tôm "đúng điệu".
Khách Tây ăn thử đặc sản 35.000 đồng ở Hạ Long, đứng xếp hàng toát mồ hôiKhi nếm thử miếng chả mực đầu tiên, Max McFarlin nói: "Nó thực sự hoàn hảo". Nam du khách đã ăn món này hai ngày liên tiếp trong thời gian anh ở Hạ Long.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Bi kịch cuộc đời người phụ nữ có 2 con trai nối gót nhau vào tùNgười phụ nữ ôm cánh tay đau, không kìm được cảm xúc mà bật khóc giữa phiên tòa. Đứa con thứ 2 của chị nối gót anh trai, đứng trước bục khai báo chờ phán quyết của tòa án.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.