Tỉnh sở hữu hai ngôi chùa lớn nhất Việt Nam sau sáp nhậpNinh Bình sẽ là tỉnh sở hữu hai ngôi chùa lớn nhất Việt Nam và thế giới là Bái Đính và Tam Chúc. Hai ngôi chùa này đang lưu giữ nhiều kỷ lục đặc biệt của Việt Nam và châu Á.
Cây nhãn 400 năm tuổi - "thủy tổ" của giống nhãn lồng Hưng Yên trứ danhGiữa lòng Phố Hiến cổ kính - nơi từng được mệnh danh là "tiểu Tràng An", cây nhãn tổ hơn 400 năm tuổi vẫn hiên ngang đứng đó, là biểu tượng kiêu hãnh của vùng đất Hưng Yên.
Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã nhận 400 triệu đồng lừa "chạy án"Anh N. đưa hơn 400 triệu đồng để nhờ Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Ia Dom, huyện Ia H'Drai, tỉnh Kon Tum "chạy án" cho người thân.
Hàng nghìn người tham gia "Đêm hội hoa đăng" ở chùa Pháp HoaTối 9/5, đông đảo người dân TPHCM đã đổ về chùa Pháp Hoa (quận 3) để thả hoa đăng tạo nên một không gian lung linh giữa hàng nghìn ngọn nến.
Hà Nội lý giải việc đặt tên các xã, phường mới mang những dấu ấn đặc biệtHà Nội đặt tên một số xã, phường mới mang dấu ấn văn hóa, lịch sử như Cửa Nam, Ngọc Hà, Giảng Võ, Láng, Giảng Võ, Bạch Mai, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Bạch Mai, Tây Thiên, Ô Diên...
Kiếm gần 400 triệu/tháng với nghề dắt chó đi dạoCharles Hayes từng chỉ nghĩ rằng dắt chó đi dạo là một cách để kiếm thêm tiền tiêu vặt. Nhưng chỉ sau một ngày tất bật với 12 con chó, anh nhận ra đây có thể là "mỏ vàng".
Cựu tuyển thủ Campuchia không may qua đời vì tai nạn giao thôngHậu vệ năm nay 25 tuổi, từng khoác áo đội tuyển Campuchia Tes Sambath không may qua đời vì tai nạn giao thông ở Phnom Penh (Campuchia).
Giới trẻ háo hức với Tết xưa ở chùa có tượng phật lớn nhất Bắc trung BộVới tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 42m, chùa Phúc Lạc (Nghệ An) được xem là ngôi chùa có tượng phật lớn nhất Bắc trung Bộ. Đây là địa điểm hút du khách trong những ngày đầu Xuân năm mới.
Khánh thành Chùa Cầu - Hội An sau nhiều tranh cãiChiều 3/8, thành phố Hội An tổ chức lễ khánh thành tu bổ di tích Chùa Cầu (Lai Viễn Kiều).
Trục vớt hàng trăm kilogram cá chết trên kênh Nhiêu Lộc - Thị NghèNgày 9/5, nhiều công nhân môi trường đã có mặt trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TPHCM) trục vớt hàng trăm kilogram cá chết nổi trắng mặt nước, bốc mùi hôi tanh.
Hàng nghìn người dân TPHCM đến chùa Ngọc Hoàng cúng vía TrờiHàng ngàn người dân và du khách đổ về chùa Ngọc Hoàng (còn gọi chùa Phước Hải) ở quận 1 để cúng chư thiên, vía Trời, mong làm ăn suôn sẻ, bình an... trong sáng mùng 9 tháng Giêng.
Người dân "vượt sông" và đi hơn 100km để đến chùa ở TPHCMNhiều người dân từ các tỉnh lân cận đổ về chùa Phước Long (quận 9) để cầu may mắn trong ngày đầu năm mới. Một số người phải đi hơn 100km để đến được đây nhưng vẫn hào hứng, phấn khởi.