Lạ miệng chè heo quay "độc nhất vô nhị" ở Huế, thách thức tín đồ ẩm thựcNhiều thực khách tò mò vì chè và thịt quay là hai món ngọt và mặn, không có sự liên quan. Thế nhưng, sự kết hợp tưởng chừng lạ lùng này lại sáng tạo nên một món ăn có hương vị độc đáo ở vùng cố đô.
Món chè cua độc đáo ở Cà Mau, khách nói ăn lạ miệngMón chè làm từ thịt, gạch cua xuất hiện tại Ngày hội cua Cà Mau gây ấn tượng với du khách.
Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.
Món ngon lạ xứ Huế: chè bột lọc nhân heo quaySự kết hợp giữa món ngọt và món mặn tạo nên bát chè thú vị của riêng đất cố đô: chè bột lọc nhân thịt heo quay. Hương vị đặc biệt của món ăn khiến du khách ăn một lần nhớ mãi.
Chè bột lọc thịt heo quay - món ngon mà lạThịt heo quay không chỉ được dùng trong các bữa cơm gia đình mà đây còn là một trong những nguyên liệu chính của món chè - chè bột lọc bọc thịt heo quay( chè thịt quay) - một món ăn được xem là ‘độc nhất vô nhị’ của vùng đất Cố đô Huế.
Heo quay 400.000 đồng/kg, cá nướng 250.000 đồng/con cúng Thần Tài đắt kháchHeo quay, cá lóc nướng và nhiều món lễ vật thông dụng khác trên mâm cúng Thần Tài được người dân đổ đi mua từ sáng sớm.
Huế phát triển du lịch ẩm thực thông qua số hóa các món ănHuế tiến hành số hóa ẩm thực một cách bài bản nhằm giữ gìn, bảo tồn, và phát huy tinh hoa ẩm thực, qua đó nâng cao hình ảnh của ẩm thực Huế trong khu vực và trên thế giới, góp phần xây dựng thương hiệu “Huế - kinh đô ẩm thực” một cách bền vững.
Mâm cỗ ngày vía Thần Tài của loạt sao ViệtThu Trang - Tiến Luật, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhiều sao Việt đã chuẩn bị mâm cỗ chỉn chu để cúng ngày vía Thần Tài.
Bầu Đức "thoát cửa tử" nhờ những loại cây ngắn ngày ít ai ngờ tớiChục năm về trước, gánh trên vai khoản nợ khổng lồ, bầu Đức đã tìm đến những loại cây ngắn ngày để cải thiện dòng tiền cho Hoàng Anh Gia Lai. Con đường chông gai sau chừng ấy năm đã đem về trái ngọt.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Tiệm chè "màu mè" 24 món, mỗi tối bán 400 cốc ở HuếBức ảnh tiệm chè nhiều màu sắc, bày biện đẹp mắt ở Huế được một du khách nước ngoài chụp và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của bạn bè quốc tế.