Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Nữ công nhân mang thai nằm viện lại nhớ bữa bún thiu tháng trướcĐang nằm điều trị ngộ độc nghi do thực phẩm tại bệnh viện, nữ công nhân mang bầu tháng thứ 3 vẫn chưa quên cảm giác tương tự do món bún thiu tại bếp ăn công ty tháng trước.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
HLV Park Hang Seo nắm chặt tay Quang Hải, rạng rỡ đến dự đám cướiHôn lễ diễn ra chiều 28/3 của Quang Hải không có sự xuất hiện của nhiều cầu thủ thân thiết với nam tiền vệ. Vị khách mời đặc biệt có mặt là ông Park Hang Seo.
Nữ giáo viên về hưu với "cú lội ngược dòng" sau biến cố trắng tayTrồng rau xà lách thủy canh, cung cấp cho các siêu thị, mỗi ngày nữ giáo viên về hưu Phạm Thị Thu Cúc (Lạc Dương, Lâm Đồng) thu về khoảng 20 triệu đồng.
Người Ê Đê đãi khách đến nhà bằng món… kiến vàng trứ danhNhững tổ kiến vàng còn nằm trên cây được người Ê Đê khéo léo lấy về rồi chế biến thành món ăn “độc nhất vô nhị”. Đây có thể gọi là món ăn khó, khó từ lấy nguyên liệu đến cách chế biến và thưởng thức.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Sự thật về thực đơn sơ sài "thiếu gà và xôi" tại đám cưới Quang HảiKhác với hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó, thực đơn tiệc cưới chính của cầu thủ Quang Hải chiều 28/3 phục vụ nhiều món ăn cầu kỳ hơn.
CEO 9X "ăn ngủ với thịt chua" từ năm 18 tuổi, khởi nghiệp với 4 triệu đồngKhi chập chững khởi nghiệp, Thu Hoa mô tả mình "non nớt nhất làng thịt chua" ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Cô không có gì khác ngoài sự kiên trì và quyết tâm lan tỏa đặc sản địa phương tới mọi người.
"Bí Kíp Vàng" của hàng triệu nông dân trong thời đại sốChuyển đổi số đang là xu thế toàn cầu, được nhiều ngành triển khai, nhân rộng, trong đó có nông nghiệp. Chuyển đổi số kịp thời trong nông nghiệp mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng gặp nhiều rào cản, thách thức.
Đi tìm những món ăn lạ lùng từ… kiếnNhững người sành ăn thường bảo nhau rằng, thưởng thức các món ăn làm từ kiến và trứng kiến phải thật thư thả thì mới cảm nhận được cái ngon, vị khác lạ mà không món ăn nào có được.