Thanh Hóa chi 170 tỷ đồng lắp 1.100 camera AITỉnh Thanh Hóa sẽ chi 170 tỷ đồng để lắp 1.100 camera giám sát AI phục vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông.
Chiếc ô tô con chạy như rùa bò, đẩy xe sau vào nguy cơ đè vạch liềnChiếc ô tô con chạy kiểu "hai hàng" trên đường chỉ có một làn mỗi bên, khiến xe sau dễ rơi vào tình huống phải đè vạch liền nếu muốn vượt.
Vụ giám thị can thiệp bài thi VioEdu: Dạy trẻ quay lưng với sự trung thực?Khi một giám thị cúi xuống nhắc bài, khoảnh khắc ấy không chỉ làm sai lệch kết quả một bài thi - nó làm lệch đi thước đo đúng - sai trong nhận thức của một đứa trẻ.
Gian lận thi Đấu trường VioEdu: Khi người lớn dạy trẻ em "ăn gian nói dối"Sự việc giám thị hỗ trợ học sinh làm bài thi, gian lận tại cuộc thi Đấu trường VioEdu gây chú ý dư luận. Đằng sau câu chuyện thành tích là nỗi lo sâu xa hơn khi người lớn dạy trẻ em "ăn gian nói dối".
Chuyên gia nhận định camera AI là rủi ro an ninh trong vụ không kích TehranVụ việc tại Tehran làm dấy lên lo ngại về lỗ hổng bảo mật trong hệ thống camera AI đô thị, khi hạ tầng giám sát thông minh có thể bị khai thác cho mục đích tình báo nếu không được bảo vệ chặt chẽ.
Phát hiện gian lận ở Hà Nội, giám thị can thiệp bài thi Đấu trường VioEduBan tổ chức Đấu trường VioEdu phát hiện nhiều hành vi gian lận và xử lý nghiêm trường hợp vi phạm quy chế thi, thậm chí có sự tiếp tay từ giám thị.
Như không có người lái, xe ben đâm sầm vào đuôi xe buýt đang dừng bên đườngĐường vắng và không có tình huống gì đặc biệt, nhưng chiếc xe ben đã không đi thẳng mà lạng dần sang phải, đâm sầm vào đuôi xe buýt. Có vẻ như tài xế xe ben đã xao nhãng khi cầm lái.
Danh sách hơn 1.800 ô tô, xe máy ở Hà Nội bị phạt nguội qua camera AIHơn 1.800 trường hợp ô tô, xe máy ở Hà Nội bị phạt nguội qua camera AI vừa được thống kê. Trường hợp bị phạt, người dân có thể trực tiếp đến trụ sở các đơn vị CSGT để làm việc hoặc xử lý trực tuyến.
00:39Người đàn ông thoát nạn khi vỉa hè bất ngờ sụp xuống tại Đà NẵngCamera giám sát tại đường Trưng Nữ Vương (Đà Nẵng) đã ghi lại khoảnh khắc vỉa hè bất ngờ bị sụp xuống, tạo thành một hố sâu.
00:58Cậu bé gây nên cảnh hỗn loạn vì đốt pháo hoa trong nhàCamera giám sát đã ghi lại được khoảnh khắc một bé trai tinh nghịch đốt pháo ngay bên trong nhà hàng của gia đình ở tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc).
00:15“Thủ phạm” khó ngờ của một vụ mất trộm xe máyChủ nhân của chiếc xe máy khi xem lại hình ảnh từ camera giám sát chắc hẳn đã phải rất bất ngờ khi nhận ra “thủ phạm” lấy đi phương tiện của mình.
Khi chủ tịch phường “truy” người xả rác bừa bãiQuản trị đô thị hiện đại luôn dựa trên hai trụ cột: công nghệ và kỷ cương. Công nghệ giúp phát hiện vi phạm nhanh hơn, chính xác hơn; còn kỷ cương bảo đảm rằng mọi vi phạm đều được xử lý.