Hai ca Covid-19 ở Hòa Bình: Một người là lãnh đạo chủ chốt của huyệnTrong 2 trường hợp mắc Covid-19 ở Hòa Bình 1 người là lãnh đạo chủ chốt huyện Tân Lạc, 1 người là cán bộ UBND huyện. Cả 2 đã tham dự nhiều hoạt động tặng quà Tết, hội nghị, tiếp xúc với nhiều người.
Hòa Minzy "càn quét" Mai Vàng, mời cả bố mẹ lên sân khấu nhận giảiChiến thắng giải Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, SOOBIN và Hòa Minzy có màn tương tác thu hút sự chú ý tại lễ trao giải Mai Vàng.
Hòa Minzy bị chỉ trích "kém duyên" khi mời bố mẹ lên nhận giải Mai VàngNhiều khán giả cho rằng Hòa Minzy kém tinh tế và làm mất thời gian của lễ trao giải khi mời cha mẹ lên sân khấu nâng cúp.
Khởi tố 3 nhân viên hỏa táng Bình Hưng Hòa trục lợi từ dịch Covid-19Lợi dụng số ca tử vong tăng cao thời điểm dịch Covid-19, 3 nhân viên Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa ở TPHCM đã mua hũ cốt, hình lắc, bảng tên bên ngoài và bán với giá cao để trục lợi.
Chuyên gia: Virus Nipah có tỷ lệ tử vong cao nhưng khó lây hơn Covid-19Thời gian gần đây, thông tin về virus Nipah đã khiến nhiều người dân lo lắng. Theo chuyên gia, loại virus này dù có tỷ lệ tử vong cao, song khả năng gây dịch thấp.
Hà Nội đón nhận danh hiệu "Thành phố học tập toàn cầu" của UNESCOTối 29/1, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu thành viên Mạng lưới “Thành phố học tập toàn cầu” của UNESCO.
Trung Quốc phát hiện thuốc có thể ngăn chặn virus NipahMột nghiên cứu chung của các nhà khoa học Trung Quốc gần đây phát hiện rằng một loại thuốc đã được phê duyệt để điều trị Covid-19 có hoạt tính kháng virus đáng kể đối với Nipah.
Chuyên gia phản bác tin đồn vaccine Moderna và Pfizer gây ung thưTrên mạng xã hội, một số ý kiến suy luận vaccine Moderna và Pfizer gây ung thư. Trước làn sóng tranh cãi, chuyên gia đã đưa ra những phân tích phản biện cụ thể.
Thái Lan sàng lọc 1.700 hành khách, sẵn sàng ứng phó virus NipahBộ Y tế Thái Lan cho biết hơn 1.700 hành khách đến từ Kolkata, bang Tây Bengal, Ấn Độ, khu vực ghi nhận các ổ dịch, đã được sàng lọc virus Nipah (NiV), và hiện chưa phát hiện ca nhiễm nào.
Biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM không nên chỉ có nỗi đauNhững người từng trải qua đại dịch mong muốn biểu tượng vượt qua Covid-19 ở TPHCM là nơi gợi nhớ ký ức, niềm tin, sự vươn lên cùng tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia trong những ngày khốc liệt.
Không hoang mang, nhưng cũng đừng chủ quan với virus NipahTuy virus Nipah nguy cơ lây truyền thấp nhưng không có nghĩa chúng ta có thể chủ quan.
Minh Sang tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với "ca sĩ tỷ view" Duyên QuỳnhSau khi trở thành quán quân "Tỏa sáng sao đôi 2022", Minh Sang và Duyên Quỳnh vẫn duy trì tình bạn, tình đồng nghiệp tốt đẹp. Mới đây, cả hai có dịp hội ngộ, ôn lại kỷ niệm sau 4 năm đăng quang.